THỂ THAO

Arsenal cảnh báo 'nóng', Aubameyang và Ozil bị bán tháo

VIETNAMNET   22/05/2019 • 09:43

Aubameyang, Mesut Ozil hay Koscielny có thể bị Arsenal rao bán nếu không đồng ý ký vào bản hợp đồng mới với CLB.

Arsenal sẽ bị mất 9 thành viên theo dạng chuyển nhượng tự do nếu họ không bán gấp hoặc sớm đưa ra lời đề nghị về một bản hợp đồng mới.

Arsenal chuẩn bị thực thi chính sách mới để tránh trường hợp mất người như Ramsey

Giám đốc Vinai Venkatesham cho hay, CLB đang làm việc tích cực để tránh trường hợp tương tự của Aaron Ramsey tái diễn ở Emirates.

Arsenal thất bại trong việc mời tiền vệ người Xứ Wales ký giao kèo mới nên đành chấp nhận để Ramsey chuyển đến Juventus theo dạng cầu thủ tự do.

Ngài Vinai Venkatesham cảnh báo, những cầu thủ hết hạn hợp đồng năm 2021 hoặc sớm hơn sẽ bị rao bán, trừ khi cam kết tương lai với Pháo thủ bằng giao kèo mới.

'Khi Arsenal bán cầu thủ, chúng tôi cần tối đa nguồn tiền để tái đầu tư. CLB cần sự kỷ luật để đối phó với những cầu thủ hàng đầu chưa bước vào giai đoạn cuối sự nghiệp.

TIN TÀI TRỢ

Chúng tôi cần phải đưa ra những quyết định khó khăn khi họ chỉ còn 2 năm hợp đồng. Arsenal sẽ gia hạn hoặc sẵn sàng bán cầu thủ nếu họ từ chối ký tiếp. CLB phải dũng cảm trong những quyết định đó' - ngài Venkatesham nói.

Cựu binh nhiều khả năng sẽ bị đẩy ra khỏi sân Emirates hè này là thủ quân Koscienly, người chuẩn bị đáo hạn hợp đồng vào năm 2020.

Koscienly có thể bị rao bán ngay hè này

Nếu trung vệ người Pháp không đạt được thỏa thuận với Pháo thủ trước tháng 1/2020, anh có quyền đàm phán với những đội bóng khác ngoài nước Anh.

Đến 2021, hai ngôi sao khác của Arsenal cũng hết hạn hợp đồng là Aubameyang và Mesut Ozil. Tương tự là trường hợp Sokratis, Mustafi và Mkhitaryan.

Hè này cũng chứng kiến nhiều biến động về nhân sự tại The Gunners khi Petr Cech giải nghệ, Welbeck cùng Lichtsteiner ra đi. Tương lai Monreal và Jenkinson vẫn đang là dấu hỏi lớn bởi hợp đồng sẽ kết thúc vào tháng 6/2019.

Theo An Nhi/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-quoc-te/bong-da-anh/arsenal-canh-bao-nong-aubameyang-va-ozil-bi-ban-thao-533689.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top