THỂ THAO

Arsenal đề nghị mức lương chưa từng có cho Sanchez

CHƠI BÓNG   11/08/2017 • 06:45

Arsenal đã đưa ra đề nghị mới cho Alexis Sanchez để tiến hành gia hạn nhưng vẫn chưa có câu trả lời của tiền đạo người Chile.

Trong nỗ lực giữ chân Sanchez trước nguy cơ để mất vào tay Man City hoặc mất trắng vào mùa hè năm tới, PSG đã cung cấp một mức lương chưa từng có cho ngôi sao này.

Theo MailOnline, Sanchez muốn ít nhất là 300.000 bảng tiền lương và Arsenal sẵn sàng đáp ứng yêu cầu này. Đây là mức lương lớn chưa từng có ở Emirates, thậm chí còn cao hơn con số mà “Pháo thủ” đề nghị với Mesut Oezil.

TIN TÀI TRỢ

HLV Arsene Wenger vẫn kiên định rằng ông sẽ tiếp tục giữ ngôi sao của mình và từ chối chấp nhận đem bán vào mùa hè này, bất chấp việc tiền đạo 28 tuổi chỉ còn một năm hợp đồng.

Trong khi đó, Wenger khẳng định Sanchez sẽ không có mặt trong trận mở màn Premier League vào thứ Sáu với Leicester sau khi bị đau cơ bụng.

Sanchez đã xuất hiện trên khán đài trận tranh Community Shield giữa Arsenal với Chelsea hôm Chủ nhật và sau đó trở lại London Colney để bắt đầu luyện tập. Wenger cho rằng anh phải cần 1 đến 2 tuần để phục hồi.

Trước đó, Sanchez đã trải qua một khoảng thời gian dài nghỉ ngơi sau chiến dịch Confederations Cup của đội tuyển Chile trong mùa hè.

Theo Quang Huy/Chơi bóng

Thích

Tags: Arsenal giữ chân Sanchez | Sanchez lỡ trận đầu tiên

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Sanchez lập công, Chile chia điểm với Đức

Tuyển Chile buộc đương kim vô địch World Cup phải rượt đuổi gần một hiệp mới tìm được tỷ số hòa 1-1.

Theo Thanh Quý/Vnexpress

MỚI NHẤT

goto top