Tags: Arthur Fleck

Joker chính là bộ phim thứ 4 giúp nhà DC nhận được giải thưởng Oscar danh giá

Mặc dù gây tranh cãi, phim 'Joker' của đạo diễn Todd Phillips đã đạt doanh thu 93,5 triệu USD trong tuần mở màn tại thị trường Bắc Mỹ.

Trong một buổi phỏng vấn trước truyền thông, tài tử Joaquin Phoenix cho biết bộ phim 'Joker' có vô vàn hướng đi trong tương lai, nhưng anh không chắc bản thân có muốn quay lại vai diễn này không.

Một trong những điểm sáng nhất khiến 'Joker' được khen ngợi không ngừng bởi các nhà phê bình chính là phản ánh tình trạng bệnh tâm lý của người hiện đại, một chủ đề khá nóng trong xã hội hiện nay.

Đúng như dự đoán, siêu phẩm điện ảnh của năm 2019 đã đứng đầu phòng vé cuối tuần qua tại Việt Nam với doanh thu 35 tỷ đồng, thu hút gần 450 ngàn lượt khán giả ra rạp.

Kết thúc của Joker bí ẩn như trước khi nó bắt đầu. Rốt cuộc, sau tất cả, những cái gì thật sự xảy ra và những cái gì là sự tưởng tượng của Arthur Fleck?

Tất cả đều háo hức thưởng thức một 'Joker' từng nhận tràng vỗ tay kéo dài và những lời khen ngợi đặc biệt từ các cây bút phê bình phim của thế giới.

Để đảm nhiệm vai 'hoàng tử tội ác' Joker, Joaquin Phoenix đã giảm tới 24kg bằng việc cắt khẩu phần ăn khắc nghiệt tới mức dưới một quả táo một ngày.

goto top