XE

Aston Martin xác nhận ra mắt siêu xe mui trần mới trong năm 2019 - Đại gia Việt ngóng đợi

TỔ QUỐC   16/03/2019 • 07:30

Phiên bản Roadster của Vantage sẽ ra mắt vào cuối năm nay nhưng chưa chắc động cơ V12 sẽ xuất hiện trở lại.

Hơn một năm sau khi trình làng Vantage Coupe, Aston Martin đã chính thức xác nhận phát triển xong phiên bản mui trần của mẫu xe này và sẽ ra mắt ngay trong năm nay. Trong buổi phỏng vấn với tạp chí Car Advice của Australia, giám đốc sáng tạo của thương hiệu Anh Quốc đã xác nhận công đoạn phát triển chiếc roadster 'đã xong'.

Aston Martin Vantage

Cụ thể, ông Marek Reichman thừa nhận họ đã bí mật hoàn thiện Vantage Roadster và chỉ còn vài công đoạn thử nghiệm còn lại để đảm bảo chất lượng, thừa đủ để hãng có thể ra mắt xe ngay trong năm nay.

TIN TÀI TRỢ

Tuy nhiên, động cơ V12 hiện không nằm trong danh mục hỗ trợ của AM và ông cũng thừa nhận khó có khả năng tùy chọn này xuất hiện trên Vantage. Hộp số sàn cũng không phải ưu tiên hàng đầu của Aston Martin do đó khách hàng sẽ phải chấp nhận lựa chọn duy nhất là bản số tự động 8 cấp.

Aston Martin Vantage

Những hạn chế này đồng nghĩa với việc Aston Martin Vantage Roadster vẫn sẽ sử dụng động cơ V8 4.0L tăng áp kép do Mercedes-AMG phát triển y như bản coupe cho công suất 503 mã lực, 685 Nm mô-men xoắn. Do trọng lượng lớn hơn bản coupe mà khả năng tăng tốc 0-100 km/h lẫn tốc độ tối đa gần như chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng đôi chút, dao động quanh mức 310 km/h.

Aston Martin đang có lịch làm việc bận rộn chưa từng thấy trong lịch sử với nhiều mẫu xe có điểm ra mắt cận kề nhau. Bên cạnh Vantage Roadster, họ còn Valhalla (AM-RB 003), Valkyrie, Vanquish đời mới và dòng SUV đầu tiên có tên mã DBX.

Tham khảo: Motor1

Theo Quang Phong/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/van-hoa-xe/aston-martin-xac-nhan-ra-mat-sieu-xe-mui-tran-moi-trong-nam-2019-dai-gia-viet-ngong-doi-620191636249134.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top