GIẢI TRÍ

Âu Hà My bất ngờ xóa bài 'bóc phốt' chồng sau khi Trọng Hưng có động thái chính thức trở lại

ĐẤT VIỆT   26/08/2020 • 18:51

Sau nhiều ngày khiến cộng đồng mạng dậy sóng, Âu Hà My bất ngờ xóa bài đăng với tương tác 'khủng' khiến nhiều người chú ý.

Câu chuyện về cô giảng viên xinh đẹp Âu Hà My đăng đàn bóc phốt người chồng diễn viên kiêm đạo diễn nổi tiếng với hàng loạt 'tội danh': phụ bạc, ngoại tình ngay cả khi cô bị sảy thai, quỵt tiền bạc của bạn bè và thậm chí là thánh 'làm màu' với đời sống phông bạt, ăn bám nhà vợ… đã liên tục 'làm mưa làm gió' trên các trang MXH và trở thành đề tài hot được cư dân mạng bàn tán xôn xao.

'Tâm thư' tố chồng ngoại tình gây bão cộng đồng mạng của Âu Hà My.

'Tâm thư' tố chồng ngoại tình gây bão cộng đồng mạng của Âu Hà My.

Hôn nhân đẹp như mơ của cặp đôi sụp đổ sau 11 tháng với chia sẻ từ người trong cuộc đã thu hút đến gần 400 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, hàng trăm nghìn lượt chia sẻ và bình luận khiến Trọng Hưng – chồng của Âu Hà My phải khóa Facebook.

Trở lại MXH sau vài ngày vắng bóng, động thái mới nhất của Âu Hà My thật sự khiến cộng đồng mạng tỏ ra hoang mang khi cô thẳng tay xóa bài 'bóc phốt' người chồng phụ bạc.

Hiện tại, trên trang cá nhân của cô giáo xinh đẹp này chỉ còn lại những hình ảnh liên quan đến bản thân và gia đình với những dòng trạng thái vui tươi, giàu năng lượng… của 1 tháng trước khi xảy ra sự việc.

Facebook Âu Hà My chỉ còn lại những hình ảnh của…1 tháng trước.

Facebook Âu Hà My chỉ còn lại những hình ảnh của…1 tháng trước.

Đã không còn những status 'sến' đậm chất ngôn tình chia sẻ về người chồng, về triết lí sống hay về tình yêu lứa đôi. Người ta có cảm giác như Nguyễn Trọng Hưng như chưa từng xuất hiện trong cuộc đời Âu Hà My, và cũng chưa từng có một câu chuyện tình 'làm mưa làm gió' trên MXH suốt 2 tuần vừa qua.

Cùng với đó, sau nhiều ngày 'ở ẩn' dưới sức ép và sự chỉ trích kinh hoàng của dư luận, Nguyễn Trọng Hưng đã khiến nhiều người sững sờ với hình ảnh mới.

Nguyễn Trọng Hưng chia sẻ hình ảnh mới nhất.

Nguyễn Trọng Hưng chia sẻ hình ảnh mới nhất.

Theo Thùy Trang/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/au-ha-my-bat-ngo-xoa-bai-boc-phot-chong-sau-khi-trong-hung-co-dong-thai-chinh-thuc-tro-lai-news-2403640.html

Thích

Tags: Âu Hà My | Nguyễn Trọng Hưng | giảng viên tố chồng

MỚI NHẤT

goto top