Tags: Âu Mỹ

Các số liệu thương mại vừa chỉ ra một sự mất cân bằng quyền lực lớn khi các nhà cung cấp và công nhân ở những nơi nghèo nhất trên thế giới lại đang phải gánh chịu thiệt hại của suy thoái do dịch Covid-19 gây ra, chứ không phải là các nhãn hàng thời trang ở các nước giàu.

Không chỉ được các sao Âu Mỹ yêu thích mà kiểu tóc tết boxer braid còn được lòng nhiều sao châu Á. Đơn giản là vì nó rất mát lại ngầu.

Đại gia số 1 trên thị trường đá nhân tạo giật mình với những nguy cơ đến từ ngay thị trường trong nước cho dù đã ghi dấu ấn trên trường quốc tế, từ Mỹ cho tới cái nôi của thị trường vật liệu xây dựng thế giới: châu Âu.

Các công ty Mỹ và châu Âu có thể phải tiêu tốn tới 1.000 tỷ USD trong vòng 5 năm tới để dịch chuyển dây chuyền sản xuất ra khỏi Trung Quốc nhưng sẽ hưởng lợi về lâu dài.

3 việc này, nếu không tránh được hoặc không kiểm soát tốt thì cố đến đâu, gia đình cũng khó có được sự an yên, hưng thịnh.

Nghe ⋅ 05:17

Nhiều người cho rằng dù ‘Diên Hi Công Lược’ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm qua, nhưng đa phần đây là những khán giả người Hoa hoặc châu Á.

Cuộc chiến cho chiếc cúp vàng danh giá có lẽ vẫn chỉ của những đội bóng châu Âu và Nam Mỹ dù đại diện châu Á tiến bộ và châu Phi thỉnh thoảng lóe sáng

Nếu bạn không được sinh ra trong một gia đình khá giả và bạn chưa giàu có, hãy xem bạn đã thực hiện được 1 việc này hay chưa.

Nghe ⋅ 05:57

Nữ hoàng miền Tây Trương Thị Lệ Khanh gặp khó trong nỗ lực tấn công vào thị trường Trung Quốc, nhưng đổi lại đẩy mạnh xuất khẩu vào Mỹ và châu Âu. Nhiều doanh nghiệp Việt đang tìm kiếm các thị trường mới.

Tổng thống Đức quan ngại mối quan hệ giữa châu Âu với Mỹ có thể phải chịu những tổn hại không thể hàn gắn, đồng thời hối thúc Washington không nên nhìn nhận thế giới như một 'võ đài đấm bốc.'

Các sàn chứng khoán Âu-Mỹ hầu hết đi xuống trong phiên giao dịch 11/4 do nhà đầu tư thận trọng trước những diễn biến địa chính trị liên quan đến vụ tấn công bị nghi là sử dụng vũ khí hóa học ở Syria.

Trong 4 tháng đầu năm nay, số lượt góp vốn, mua cổ phần của DN Trung Quốc đối với DN Việt Nam đã tăng 38%.

Đội hình xe thể thao này đã thu hút không ít sự chú ý của người đi đường nhờ tiếng ống xả 'xé tai'.

Dù là nghệ sĩ đình đám của V-biz nhưng khi yêu mến thần tượng, họ cũng có 'máu fangirl' và cuồng nhiệt chẳng kém bất kỳ ai.

'Tôi ước gì Mỹ, NATO và các đồng minh có được những sáng tạo mà có thể chống lại ông Vladimir Putin', chuyên gia phân tích an ninh Mỹ Steve Hall...

Xuất thân là một diễn viên nhí sáng giá, nhưng tới nay, Hailee Steinfeld đã sở hữu 5 ca khúc có mặt trong BXH Billboard Hot 100 cùng 1 EP lọt vào Billboard 200.

goto top