Tags: Âu Mỹ

Nữ hoàng miền Tây Trương Thị Lệ Khanh gặp khó trong nỗ lực tấn công vào thị trường Trung Quốc, nhưng đổi lại đẩy mạnh xuất khẩu vào Mỹ và châu Âu. Nhiều doanh nghiệp Việt đang tìm kiếm các thị trường mới.

Không chỉ được các sao Âu Mỹ yêu thích mà kiểu tóc tết boxer braid còn được lòng nhiều sao châu Á. Đơn giản là vì nó rất mát lại ngầu.

Đại gia số 1 trên thị trường đá nhân tạo giật mình với những nguy cơ đến từ ngay thị trường trong nước cho dù đã ghi dấu ấn trên trường quốc tế, từ Mỹ cho tới cái nôi của thị trường vật liệu xây dựng thế giới: châu Âu.

Trong 4 tháng đầu năm nay, số lượt góp vốn, mua cổ phần của DN Trung Quốc đối với DN Việt Nam đã tăng 38%.

Đội hình xe thể thao này đã thu hút không ít sự chú ý của người đi đường nhờ tiếng ống xả 'xé tai'.

Nhiều người cho rằng dù ‘Diên Hi Công Lược’ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm qua, nhưng đa phần đây là những khán giả người Hoa hoặc châu Á.

Trong phiên giao dịch ngày 13/8, đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ giảm xuống các mức thấp kỷ lục mới so với đồng euro và đồng USD, qua đó gây áp lực lên các thị trường chứng khoán.

Xuất thân là một diễn viên nhí sáng giá, nhưng tới nay, Hailee Steinfeld đã sở hữu 5 ca khúc có mặt trong BXH Billboard Hot 100 cùng 1 EP lọt vào Billboard 200.

Trong khi virus corona chủng mới đang lây lan với tốc độ chóng mặt ở châu Âu và Mỹ, Trung Quốc thông báo ngày thứ hai liên tiếp không có ca nhiễm mới Covid-19 trong nội địa.

Các thị trường chứng khoán châu Âu và Mỹ đều đi xuống sau khi Washington đe dọa sẽ đánh thuế bổ sung đối với lượng hàng nhập khẩu trị giá 200 tỷ USD từ Trung Quốc.

Chứng khoán Mỹ và châu Âu tăng điểm bất chấp việc căng thẳng thương mại Mỹ-Trung Quốc không có dấu hiệu hạ nhiệt khi hai bên đang tiến gần đến thời điểm áp đặt các mức thuế đối với hàng hóa của nhau.

Theo bạn Ariana Grande sẽ kết hợp với BTS, Black Pink hay cả 2, hoặc... không ai cả trong kỉ nguyên #AG6?

Từ trường hợp của Lưu Diệc Phi, chúng ta tạm rút ra được một bài học là: Bạn xinh ít hay xinh nhiều không quan trọng, quan trọng là bạn có được makeup đúng cách không mà thôi!

Cuộc chiến cho chiếc cúp vàng danh giá có lẽ vẫn chỉ của những đội bóng châu Âu và Nam Mỹ dù đại diện châu Á tiến bộ và châu Phi thỉnh thoảng lóe sáng

Tổng thống Đức quan ngại mối quan hệ giữa châu Âu với Mỹ có thể phải chịu những tổn hại không thể hàn gắn, đồng thời hối thúc Washington không nên nhìn nhận thế giới như một 'võ đài đấm bốc.'

So với cách phối đồ của các sao ngoại thì Diệu Nhi cũng 'ổn áp' ra phết đấy chứ.

goto top