Tags: Audrey Hepburn

Trong bộ ảnh mới thực hiện, Lý Nhã Kỳ xuất hiện với vẻ đài các trong trang phục thuộc dòng thời trang cao cấp Haute Couture của nhà mốt Đỗ Mạnh Cường.

Được biết, sợi dây chuyền mà cô nàng đang đeo có viên kim cương từng được chính Audrey hepburn sử dụng trong bộ phim đình đám 'Breakfast at Tiffany's'.

Nếu ngày đó cả Audrey Hepburn và Jeff Bezos đều áp dụng nguyên tắc 80/20 'làm ít được nhiều' mà mọi người vẫn thường ca tụng, có lẽ cả hai sẽ chẳng thể nào thành công như bây giờ.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ khi hóa thân thành huyền thoại Hollywood Audrey Hepburn nhận được nhiều lời khen ngợi.

Lấy cảm hứng từ Audrey Hepburn, Hòa Minzy gây bất ngờ với sự đổi mới hình ảnh trong thời gian qua để biến hoá thành quý cô sành điệu trong bộ ảnh mới nhất.

Bộ ảnh mới giúp tôn lên vẻ quyến rũ của người đẹp 26 tuổi.

Dù là biểu tượng sắc đẹp của thế giới nhưng Audrey Hepburn vẫn phải đứng sau mỹ nhân này.

Hollywood vốn chẳng thiếu mỹ nhân, nhưng số người có thế so sánh với những tượng đài sắc đẹp này thì thật hiếm hoi.

Thi thể của cô gái xinh đẹp người Nga Ekaterina K đã được tìm thấy trong tình trạng không mảnh vải che thân, ép chặt trong chiếc vali nhỏ hẹp.

Một loạt ảnh chưa từng xuất hiện của các đại mỹ nhân: Kate Moss, Cindy Crawford, Rachel Weisz, Marilyn Monroe, Audrey Hepburn... thuộc bộ sưu tập ca ngợi vẻ đẹp hình thức của nữ giới vừa được công bố.

Phan Hoàng Thu - Hoa hậu Đông Nam Á 2014 trang hoàng căn hộ của mình mang đậm dấu ấn của diễn viên Audrey Hepburn.

Audrey Hepburn (1929-1993) là một diễn viên điện ảnh huyền thoại của những năm thập niên 50-60. Bao nhiêu năm qua, bà vẫn luôn được xem là một trong những tượng đài nhan sắc của thế kỷ 20.

goto top