DU LỊCH

BB Trần tiếp tục 'tạo nghiệp' khi đăng hình 'con đuông dừa' Trấn Thành, nhưng đáng chú ý là bình luận của hội anh em nghệ sĩ

THẾ GIỚI TRẺ   18/05/2019 • 06:29

BB Trần đích thị là 'thánh tạo nghiệp' bậc nhất showbiz Việt. Mới đây, anh chàng lại tiếp tục 'dìm hàng' đàn anh Trấn Thành trên trang cá nhân khiến fan cười 'xỉu'.

Sau loạt ảnh dìm hàng đồng nghiệp trên trang cá nhân từ Hải Triều, Quang Trung, Nam Thư cho đến đồng đội trong team 'Chạy đi chờ chi', BB Trần tiếp tục 'tạo nghiệp' khi cho đàn anh Trấn Thành 'lên sóng'.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, BB Trần vừa đăng hình 'chế' cực hài của A Xìn với dòng caption: 'Đuông Dừa ngủ dưới tán cây giữa trưa hè nóng bức'.

Chẳng là trong show 'Chạy đi chờ chi', Trấn Thành có chiêu nằm bệt xuống sàn trong trò xé bảng tên, vì thân hình nam danh hài khá 'tròn trịa' nên mọi người ưu ái đặt cho anh biệt danh 'anh Thành đuông dừa'. Không bỏ lỡ cơ hội 'dìm' đồng đội, BB tìm đâu tấm hình chế cực hài này và 'đặc biệt' cho A Xìn lên sóng luôn.

'Đuông dừa' Trấn Thành ngủ trưa dưới tán cây

TIN TÀI TRỢ

Rất nhiều đồng nghiệp thân quen trong giới nghệ sĩ đã vào bình luận dưới tấm hình cực rôm rả. Trương Thế Vinh để lại lời nhắn: 'Trời ơi, em ác quá BB à', Jun Phạm chỉ nhẹ nhàng thả 1 chữ : 'Nghiệp!'. Tiến Luật 'chơi ác' hơn khi 'đổ thêm dầu vào lửa': 'Trời ơi, trời ơi, người ta bầu bì cũng không tha', Ngô Kiến Huy lại ngọt ngào: 'Vợ ơi, tập sau chắc em khó sống với Đuông Dừa',...

Anh em nghệ sĩ vào bình luận cực hài

Thường xuyên theo dõi trang cá nhân BB Trần hẳn nhiều fan nhận thấy anh chàng chính là 'thánh dìm hàng' đồng nghiệp. Gần đây, khi tham gia 'Chạy đi chờ chi', tần suất 'tạo nghiệp' của BB dần tăng lên. Kiểu này nhỡ sau anh chàng có bị 'nghiệp quật' cũng không bất ngờ mấy, cẩn thận thôi BB ơi!

Tập 'Chạy đi chờ chi' sau BB 'khó sống' với Trấn Thành rồi!

Theo Ngọc Trâm/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/bb-tran-tiep-tuc-tao-nghiep-khi-dang-hinh-con-duong-dua-tran-thanh-nhung-dang-chu-y-la-binh-luan-cua-hoi-anh-em-nghe-si-72703.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top