Tags: BMW 3 Series

Người thay thế của cả ATS và CTS trong đội hình Cadillac là CT5 đã chính thức lộ diện trước công chúng toàn cầu tại triển lãm New York 2019.

Ưu đãi lệ phí trước bạ với BMW 320i hiện tại quy đổi ra tiền mặt hơn 200 triệu đồng. Nhiều mẫu xe BMW khác cũng được hỗ trợ chi phí trong tháng 8/2019.

So với giá bán niêm yết hơn 2 tỷ đồng vào năm 2014, mức giá của BMW 428i Coupe nay đã trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

BMW 3-Series mới ra mắt vào tháng 10 năm ngoái và chỉ sau nửa năm bản kéo dài đã có mặt tại Trung Quốc.

Vụ va chạm xảy ra giữa một chiếc xe máy và BMW 3-Series 'độ' đang là chủ đề bàn tán khá sôi nổi trên các diễn đàn mạng.

Chỉ vài giờ sau khi ảnh leak của BMW 3-Series Touring 2020 xuất hiện trên mạng Internet, thương hiệu Đức đã quyết định ra mắt luôn mẫu xe này.

Không chỉ làm mưa làm gió tại Bắc Mỹ, dòng xe điện Tesla Model 3 còn lập tức dẫn đầu doanh số ở mảng sedan hạng sang cỡ trung ngay sau khi tham chiến tại châu Âu.

BMW 3-Series 2019 là thế hệ mới (mã G20) với những thay đổi đáng kể về diện mạo và hệ thống khung gầm.

Dòng sedan chủ lực của Mercedes-Benz lần đầu tiên lên sóng video.

Một số hãng xe có thể tin rằng sedan không có tương lai nhưng Cadillac thì không, bằng chứng là họ vừa hé lộ chiếc CT5 hoàn toàn mới sẽ cạnh tranh với những Mercedes-Benz C-Class hay BMW 3-Series ngay từ cuối năm nay.

Chủ nhân của chiếc BMW 320i 23 năm tuổi này đã phải mất hơn 1 tuần để đưa xe về tình trạng ngoại thất, nội thất ổn định như hiện tại.

Bản nâng cấp facelift của Mercedes-Benz C-Class có một vài thay đổi nhỏ trong thiết kế nhưng được ứng dụng nhiều công nghệ mới hiện đại.

Câu nói 'Nếu không thể đánh bại họ, hãy tham gia cùng với họ' đang trở nên đặc biệt đúng với Toyota.

Chịu chung số phận với những chiếc xe BMW ở thời điểm hiện tại, BMW X5 phải chịu mức khấu hao khá lớn so với các đối thủ khác có mặt trên thị trường.

BMW 3-Series không phải là một mẫu xe còn quá xa lạ với thị trường xe cũ. Tuy nhiên, mức giá chào bán của chủ nhân BMW 3-Series thực sự gây sốc và thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

goto top