Tags: BMW X1

Volvo Việt Nam sẽ cho ra mắt mẫu XC40 của mình vào ngày 31/5 tới đây, mở ra một lựa chọn mới ở phân khúc crossover hạng sang cỡ nhỏ.

BMW đang chuẩn bị trình làng phiên bản facelift giữa vòng đời với nhiều cải tiến đáng kể.

Bên cạnh phiên bản SDrive 18i như trong bài viết, lác đác vẫn có một số chiếc BMW X1 phiên bản động cơ Turbo 2.0L được rao bán với

Do không phải là một mẫu xe đúng với thị hiếu của người tiêu dùng ở thời điểm ra mắt, BMW X1 2011 hiện có giá bán lại chỉ ngang một chiếc Toyota Vios 2019.

Một năm sau khi có buổi ra mắt toàn cầu tại Geneva, dòng crossover nhỏ nhất trong đội hình Lexus là UX đã trình diện khu vực Đông Nam Á tại triển lãm Bangkok 2019.

Chỉ mới chính thức xuất hiện tại Việt Nam vào cuối năm 2018 nhưng mẫu SUV này của BMW đã nhanh chóng xuất hiện trên thị trường xe đã qua sử dụng.

Dòng xe tới từ Italia này hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm cho BMW X1 hay Audi Q2.

Bài thử nghiệm mới được Viện Bảo hiểm An toàn giao thông đường bộ Mỹ (IIHS) thực hiện và đưa vào hệ thống chấm điểm chính thức cho thấy 9 trên 11 dòng SUV cỡ nhỏ có mặt ở quốc gia này đều, bằng cách này hay cách khác, giảm thiểu được lực va chạm gây lên người bị đâm.

Do được Alfa Romeo đặt bút thiết kế, không nghi ngờ gì về việc dòng SUV tạm thời chưa lộ tên này sẽ sở hữu thiết kế đậm chất Italia đầy mỹ miều.

So với mẫu xe được nhập về bởi Euro Auto trước đó, BMW X1 được THACO phân phối có ngoại hình thể thao hơn, giá cũng cao hơn 141 triệu đồng.

Lô xe BMW đầu tiên được Thaco nhập khẩu trực tiếp từ Đức sau khi Nghị định 116 có hiệu lực đã cập cảng tại TP.HCM, bao gồm các mẫu xe như: BMW 7 Series, BMW X1, BMW 118i và BMW 218i. Lô xe BMW tiếp theo cập cảng dự kiến có BMW X2 - mẫu xe lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt Nam.

goto top