GIẢI TRÍ

BTC Miss World VN lên tiếng về tin đồn mua bán giải

VIETNAMNET   31/07/2019 • 21:19

BTC và Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 khẳng định không có việc mua - bán giải thưởng trong cuộc thi và sẵn sàng trao phần thưởng lớn 1 tỷ đồng cho người nào cung cấp được bằng chứng.

Chỉ còn ít ngày nữa, đêm chung kết cuộc thi Miss World Việt Nam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 sẽ chính thức diễn ra. BTC cuộc thi mong muốn đây là một sân chơi mang nhiều thông điệp ý nghĩa, tìm ra vẻ đẹp vì những mục đích cao cả. 

Tuy nhiên, trước thời điểm diễn ra đêm chung kết, một số người lên mạng nói về việc mua bán giải thưởng, biết trước kết quả chung cuộc.

Bà Phạm Kim Dung đại diện BTC khẳng định sẵn sàng trao 1 tỷ đồng cho ai cung cấp được bằng chứng về việc mua - bán giải thưởng trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Việt Nam 2019.

Ban Tổ chức và Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 cuộc thi đưa ra thông báo như sau: 'Chúng tôi khẳng định không có việc mua - bán giải thưởng trong cuộc thi Miss World Việt Nam 2019.

Thông tin mua bán giải ở cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 xuất hiện trên mạng xã hội đến từ cá nhân với ý đồ xấu muốn làm giảm uy tín và phá hoại cuộc thi. Họ lợi dụng những đánh giá, dự đoán hiện nay của báo chí và mạng xã hội về một số thí sinh nổi bật, được cho là có tiềm năng đoạt thứ hạng cao tại cuộc thi để nói rằng họ mua giải thưởng. Những thông tin vô căn cứ, hoàn toàn không đúng sự thật về việc mua bán giải này đã gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý các thí sinh và người nhà, khiến họ giảm động lực trước đêm chung kết.

Những phát ngôn đơn phương từ cá nhân không có căn cứ, sai sự thật, vu cáo trắng trợn BTC và BGK cuộc thi đang được chúng tôi thu thập và củng cố cơ sở pháp lý để có các giải pháp cần thiết'. 

BTC Miss World Việt Nam khẳng định không có việc mua bán giải trong cuộc thi.

Ban Tổ chức cũng tuyên bố sẽ trao giải thưởng lớn 1 tỷ đồng cho người nào có đủ bằng chứng và cung cấp có việc mua bán giải trong cuộc thi. 

'BTC sẵn sàng trao 1 tỷ đồng cho ai cung cấp được bằng chứng về việc mua - bán giải thưởng trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Việt Nam 2019.

Đối với những thông tin vô căn cứ, hoàn toàn sai sự thật như: Cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 không được cấp phép tổ chức; Cuộc thi do một thẩm mỹ viện đứng ra tổ chức thì chúng tôi cho rằng có thể những người đưa ra đã thiếu hiểu biết về cuộc thi, nhưng cũng thể hiện sự vô trách nhiệm hoặc có thể là sự cố ý công kích, phá hoại, gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc thi và những hoạt động văn hóa giải trí lành mạnh trong xã hội đang được công chúng quan tâm của họ', bà Phạm Kim Dung - Trưởng BTC chia sẻ.

Mỹ Linh và Tiểu Vy là đại sứ của cuộc thi năm nay.

Tối 28/7 vòng thi Người Đẹp Thời Trang – Top Model đã diễn ra với top 3 đề cử thuộc về các thí sinh Nguyễn Thị Thu Hiền, thí sinh Nguyễn Tường San và thí sinh Lương Thùy Linh. Cũng trong tối 31/7, vòng thi Người Đẹp Biển và Người Đẹp Tài Năng để tiếp tục tìm ra các top đề cử và sẽ công bố kết quả trong đêm chung kết. 

Đêm chung kết trao giải sẽ chính thức diễn ra vào tối 3/8 tại Đà Nẵng. 

Theo T.N/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/btc-miss-world-viet-nam-thuong-1-ty-cho-ai-cung-cap-bang-chung-co-viec-mua-ban-giai-554989.html

Thích

Tags: BTC Miss World VN | Mua bán | giải thưởng | Miss World Việt Nam 2019 | bằng chứng | cung cấp | đêm chung kết

MỚI NHẤT

goto top