GIẢI TRÍ

BTC show T-ara tại Việt Nam: 'Vắng cũng không cho fan xem miễn phí'

ZING   13/10/2017 • 20:37

BTC cho biết nếu chương trình không thu hút lượng khán giả như mong đợi, họ cũng không mở cửa tự do hay cho vé vì sẽ khiến fan Việt 'ỷ y và có thói quen chờ vé tặng'.

Trước khi đêm diễn của T-ara tại Việt Nam chính thức được diễn ra vào ngày 4/11, đại diện BTC có buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ về show diễn cũng như trả lời những thắc mắc.

Về địa điểm tổ chức là sân vận động Phú Thọ (TP.HCM), nhiều ý kiến cho rằng việc chọn nơi quá rộng, có sức chứa có thể đến gần 100.000 người có thể là lựa chọn quá mạo hiểm. Chưa kể thời gian qua các show có nghệ sĩ nước ngoài tham gia được bán vé vẫn không đạt được lượng khán giả như mong đợi.

Khi đặt ra nghi ngại này, phía mời nhóm nhạc xứ Hàn đến Việt Nam lần này cho biết họ kỳ vọng thu hút khoảng 10.000 khán giả. Đó là lý do chương trình được bán ra với giá dao động từ 320.000 đồng đến 1.400.000 đồng để càng nhiều fan học sinh, sinh viên có thể dễ dàng vào xem.

Ông Kwak Dae Yeo, đại diện BTC khẳng định T-ara sẽ không hủy show với bất cứ lý do nào.

Trường hợp số lượng khán giả đến xem không đáp ứng con số trên, BTC khẳng định cũng sẽ không mở cửa cho mọi người vào xem miễn phí, cũng không tặng vé cho fan 'vì không muốn khiến fan Việt ỷ y và có thói quen chờ vé tặng'.

Theo BTC, nếu làm điều này, Việt Nam sẽ khó có thể tổ chức một chương trình tầm quốc tế nào thực sự chuyên nghiệp và quy mô trong tương lai.

TIN TÀI TRỢ

BTC cũng nhận nhiều nghi ngại nếu điều kiện sức khoẻ của T-ara không tốt, liệu nhóm có hủy biểu diễn vào phút chót như trường hợp show diễn Dangerous Woman của Ariana Grande từng gây ồn ào cách đây không lâu.

Trả lời về vấn đề này, ông Kwak Dae Yeo, đại diện BTC, khẳng định: “Từ trước đến nay, T-ara đã đi tour ở rất nhiều quốc gia và chưa từng có tiền lệ bỏ diễn vì lý do cá nhân'.

'Kể cả khi họ bị chấn thương hay gặp những biến cố trong sự nghiệp, họ vẫn vì fan mà đứng trên sân khấu. Do đó, tôi khẳng định concert của T-ara vẫn sẽ được diễn ra theo kế hoạch, dù các cô gái có đổ bệnh, họ cũng sẽ không huỷ show”, ôn khẳng định.

T-ara là nghệ sĩ Hàn Quốc có nhiều lần đến Việt Nam biểu diễn nhất. Tuy nhiên, trong lần thứ 6 này, nhóm không chỉ đơn thuần xuất hiện trong các show tổng hợp hay gặp fan quy mô nhỏ như 5 lần trước mà đầu tư hẳn đêm diễn riêng.

T-ara là nghệ sĩ Hàn Quốc có nhiều lần đến Việt Nam biểu diễn nhất .

Chia sẻ về lý do tổ chức đêm diễn lần này, đại diện BTC cho biết T-ara đã từng đến Việt Nam rất nhiều lần và lần nào, các cô gái cũng nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ fan Việt.

Do đó, 4 cô gái cũng muốn được tổ chức đêm diễn đúng nghĩa, muốn được mang những màn trình diễn đặc biệt nhất gửi đến fan Việt thay vì chỉ đến và đi một cách chóng vánh.

Trong đêm diễn, T-ara sẽ biểu diễn khoảng 23 ca khúc, từ những tiết mục solo cho đến những bài hit gắn liền tên tuổi của nhóm. Các cô gái cũng sẽ chuẩn bị nhiều trò chơi tương tác trực tiếp với fan trên sân khấu.

Theo Phương Giang/Zing.vn

Thích

Tags: t-ara | concert | Sao Kpop | kpop

MỚI NHẤT

goto top