Tags: btv quốc khánh

BLV Quốc Khánh cầm trịch phần bình luận của VTV sau trận thua của U23 Việt Nam trước U23 Triều Tiên và anh đã khéo léo đưa ra những lời an ủi tích cực tới các cầu thủ và người hâm mộ.

Ít người biết rằng, vợ của MC Quốc Khánh cũng là một biên tập viên hiện đang công tác tại đài truyền hình Việt Nam. Bên cạnh đó, nhan sắc tươi trẻ bất chấp tuổi tác của cô cũng là điểm khiến nhiều người ngạc nhiên.

BTV Quốc Khánh gửi lời xin lỗi tới thủ môn Bùi Tiến Dũng đúng lúc có thể giúp thủ môn thêm vững vàng trong trận đấu tới.

Tuy nhiên, lời xin lỗi của nam BTV Đài VTV vẫn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của khán giả.

Lời xin lỗi của BTV Quốc Khánh trên sóng VTV mới đây tiếp tục gây tranh cãi khi anh nhắc lại những lỗi lầm của Bùi Tiến Dũng để 'bảo vệ' pha bình luận vô duyên của mình.

Sau một tuần quyết định im lặng trước vụ ồn ào, BTV Quốc Khánh cuối cùng đã có động thái chính thức trên sóng truyền hình quốc gia.

Sau sai lầm của thủ môn Nguyễn Văn Toản trước U22 Thái Lan, cư dân mạng đã có một loạt ảnh chế.

Ngay sau trận đấu giữa U22 Việt Nam - U22 Indonesia, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã thừa nhận sai lầm của mình. Nhưng người mỉa mai anh là BTV Quốc Khánh thì vẫn im lặng, mặc số đông công chúng yêu cầu anh xin lỗi.

Bóng đá thì có lúc thắng lúc thua, không sao cả, nhưng nhân cách của con người thì không thể lúc trắng lúc đen được; thế nên làm ơn Đừng Bội Bạc!

Sự thật phía sau hành động BTV Quốc Khánh cầm máy gọi cho Văn Lâm trong khi bình luận trận đấu có Bùi Tiến Dũng làm thủ môn đã được một nam MC giải thích.

Như vậy, một trong những khách mời tham gia chương trình bình luận trận đấu của BTV Quốc Khánh đã có chia sẻ chính thức về vụ ồn ào.

Thông tin gây xôn xao mạng xã hội và được nhiều người chia sẻ liên quan đến ‘hình phạt’ mà biên tập viên của VTV.

Tối 1/12, ở trận U22 Việt Nam gặp U22 Indonesia trong khuôn khổ bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã lập một siêu phẩm sút xa.

Hàng loạt phản ứng cáu gắt của khán giả truyền hình cũng như cư dân mạng hướng về BTV Quốc Khánh khi anh có màn bình luận kém duyên trên sóng truyền hình.

Vào cuối năm 2018, trong một chương trình giao lưu Quang Hải, BTV Quốc Khánh đã đưa ra câu hỏi 'kém duyên' về cú ngã trên sân cỏ của nam cầu thủ.

Thông tin được chia sẻ từ một MC trẻ gây xôn xao, theo đó việc BTV Quốc Khánh mỉa mai Bùi Tiến Dũng hoàn toàn không do dụng ý từ trước.

goto top