Tags: BV Việt Đức

Cô gái xinh đẹp bị chồng bỏ vì nghĩ vợ bị tâm thần, có ngày lên tới 40 cơn co giật. Tuy nhiên điều kỳ diệu đã đến.

Một bệnh nhân đi khám vì chứng rối loạn cương dương nhưng các bác sĩ đã phát hiện ra bệnh nhân có bệnh lý mạch vành.

Mới đây, người nhà một bệnh nhân đã gửi đơn lên lãnh đạo Bệnh viện Việt Đức và gọi điện đến đường dây nóng của Bộ Y tế để phản ánh việc bị bác sĩ khoa Phẫu thuật Thần kinh của Bệnh viện Việt Đức hoãn lịch mổ là do không có tiền lót tay. BV Việt Đức đã làm rõ về vấn đề này....

Ông bố khắc khổ, gầy gò đưa cậu con trai trẻ đến BV Việt Đức cầu cứu bác sĩ khi một chân đã gãy lủng lẳng và đầy mủ. Nhưng điều kỳ diệu đã đến sau 5 năm.

Khi nỗi đau mất con chưa nguôi, gia đình ông Thụ lại đối mặt với nỗi đau khác dữ dội không kém từ những người cùng làng, xã, người ta bảo ông bán tạng con nhận hơn 1 tỉ đồng.

Sau 3 ngày được phẫu thuật cột sống bằng hệ thống robot hiện đại, ngày 30/12,bệnh nhân người Anh đã khỏi đau chân, thậm chí, đi lại nhẹ nhàng.

Ngày 28/7 vừa qua, ca ghép đa tạng thành công từ bệnh nhân chết não cứu sống 4 người đã đánh dấu thêm mốc quan trọng trong ngành ghép tạng của Việt Nam. Đây cũng là ca phẫu thuật ghi nhận nhiều điều rất đặc biệt...

Chàng trai trẻ bỏ lại vợ và con nhỏ nhưng một phần cơ thể anh đã hồi sinh cho 6 người xa lạ có cuộc sống mới.

Hơn 1 tháng gần đây, Hoa liên tục thấy đau bụng dưới nên đến BV kiểm tra. Các bác sĩ kết luận, bệnh nhân mắc ung thư dạ dày di căn xuống buồng trứng.

bị liệt thần kinh chày trước nên chân trái đi tập tễnh, bác sĩ Bệnh viện Việt Đức chỉ định mổ song phẫu thuật viên đã mổ nhầm chân phải.

Thay vì phẫu thuật điều trị tổn thương thần kinh mác gây di chứng liệt chân trái cho bệnh nhân, bác sĩ của Bệnh viện Việt Đức lại mổ chân phải.

Dù có thể khởi phát từ khi con học mẫu giáo nhưng thường phát triển âm thầm nên cha mẹ thường không phát hiện ra, gây biến chứng khủng khiếp.

Ung thư vú là kẻ 'giết người' đứng số 1 ở nữ giới trong nhóm bệnh lý ung thư. Việc dự phòng và phát hiện sớm ung thư vú vô cùng đơn giản, nhưng sự hiểu biết cũng như cả sự quan tâm của chị em đến 'kẻ giết người thầm lặng' này lại chưa tương xứng.

Trong lúc chở vật liệu xây dựng, giàn giáo bất ngờ đổ sập khiến chị P. rơi xuống đất, phần cổ họng bị thành xe xé toạc.

1 tháng nay, thấy con gái bụng to lên nhanh dù chưa dậy thì, gia đình hoang mang đưa con đi khám, bác sĩ yêu cầu phải nhập viện phẫu thuật gấp.

Đang chơi ở gần nhà, cháu T. bị 2 con chó của hàng xóm lao vào tấn công gây lóc da đầu, cụt 2 tai và nhiều thương tích trên cơ thể.

goto top