KINH DOANH

Bà Diệp Thảo 'chào hàng' cà phê Việt tại Liên Hoan phim ở Hàn Quốc

INFONET   08/10/2019 • 17:48

King Coffee của bà Lê Hoàng Diệp Thảo là thương hiệu cà phê duy nhất của Việt Nam được dùng để phục vụ các khách mời trong lần ra mắt chính thức Hiệp hội Xúc tiến Phát triển Điện ảnh Việt Nam tại Liên Hoan phim Quốc tế Busan năm 2019 diễn ra ngày 7/10/2019 tại Hàn Quốc.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo (áo dài trắng) cùng ông Lee Yong Kwan - Chủ tịch LHP Busan và bà Ngô Phương Lan, Cục trưởng Cục Điện ảnh (thứ 2 và thứ 4 từ trái sang) tại lễ ra mắt Hiệp hội Xúc tiến Phát triển Điện ảnh Việt Nam.

Có mặt tại Liên hoan phim quốc tế Busan, bà Lê Hoàng Diệp Thảo – Nhà sáng lập thương hiệu King Coffee cho biết: “Lợi thế cạnh tranh lớn nhất của King Coffee là chất lượng. Chúng tôi đang nỗ lực đẩy mạnh phân phối rộng khắp thị trường này.” Bà Diệp Thảo cũng chia sẻ về việc mở quán King Coffee đầu tiên tại Hàn Quốc trong tháng 10 và tiếp đó sẽ là 1.000 quán tại Hàn Quốc.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo giới thiệu cà phê với các khách mời tại Busan Film Festival.

Liên Hoan phim Quốc tế Busan năm 2019 là sự kiện chính thức giới thiệu Hiệp hội Xúc tiến Phát triển Điện ảnh Việt Nam với thế giới, cùng với nhiều hoạt động khác như phối hợp với Hội đồng điện ảnh Hàn Quốc để phát triển nền điện ảnh Việt Nam, gia nhập mạng lưới Ủy ban Điện ảnh Châu Á và hợp tác phát triển điện ảnh với Busan Film Commission.

TIN TÀI TRỢ

Nhiều bộ phim Việt Nam đã được Hiệp hội giới thiệu trong dịp này là Truyền thuyết Quán Tiên, Mắt Biếc, Anh trai yêu quái, Bắc kim thang, Bí mật của gió, Thưa mẹ con đi, Hai Phượng.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tại buổi ra mắt Hiệp Hội Xúc tiến phát triển điện ảnh Việt Nam tại Busan Film Festival Hàn Quốc.

“Chúng tôi vinh dự đến từ quốc gia cà phê với sản lượng xuất khẩu cà phê Robusta lớn nhất thế giới. Thông qua mỗi tách cà phê ngon cùng với những bộ phim hay của Việt Nam, các vị khách mời sẽ là những sứ giả tuyệt vời để lan tỏa câu chuyện về Việt Nam.” – Bà Lê Hoàng Diệp Thảo nói về việc King Coffee đồng hành cùng Liên Hoan phim Quốc tế Busan năm 2019.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tại buổi ra mắt Hiệp Hội Xúc tiến phát triển điện ảnh Việt Nam tại Busan Film Festival Hàn Quốc.

Cho đến nay, King Coffee đã có mặt tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới chỉ sau 1 năm ra mắt (năm 2016), đặc biệt là các thị trường cà phê lớn như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Úc, Nga, Dubai…

King Coffee chính thức xuất hiện tại thị trường Hàn Quốc từ tháng 11/2016 và được bán tại nhiều hệ thống siêu thị.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tại buổi ra mắt Hiệp Hội Xúc tiến phát triển điện ảnh Việt Nam tại Busan Film Festival Hàn Quốc.

Theo Ngân Giang/Infonet

Link báo gốc: http://infonet.vn/ba-diep-thao-chao-hang-ca-phe-viet-tai-lien-hoan-phim-o-han-quoc-post315864.info

Thích

Tags: Hàn Quốc | Liên hoan | Việt Nam | điện ảnh | phát triển | Xúc tiến | bà Lê Hoàng Diệp Thảo | quốc tế | Hiệp hội | Busan Film Festival Hàn Quốc

MỚI NHẤT

goto top