Tags: Ba Lan

Tưởng như ngày Không quân Ba Lan tiếp nhận tiêm kích tàng hình F-35A đầu tiên đã được ấn định thì bất ngờ lại có diễn biến mới trái ngược hoàn toàn.

WB cảnh báo, nếu duy trì tốc độ tăng trưởng hiện tại, Ukraine phải mất hơn 50 năm để đạt được mức thu nhập của Ba Lan ở thời điểm hiện tại.

Cả ê-kíp bác sĩ đều không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy điều này vào phút cuối sau khi đã mổ bắt 5 thai nhi ra khỏi bụng mẹ.

Nghe ⋅ 01:28

Ba Lan đang phát triển một ứng dụng trên smartphone có khả năng giám sát những người từng tiếp xúc với các bệnh nhân mắc bệnh COVID-19 nhằm ngăn chặn dịch bệnh lây lan.

Ba Lan, quốc gia láng giềng của Ukraine, đã đánh giá cao chương trình hiện đại hóa MiG-29 của Kiev.

Theo AFP ngày 22-5 đưa tin, một bà mẹ ở Ba Lan đã sinh ra 6 đứa con cùng một lúc và trở thành ca đầu tiên tại nước này.

Nghe ⋅ 01:02

Các công ty Total (Pháp) và ENI (Italy) cho biết đã ngưng trả tiền cho những công ty Nga xuất khẩu dầu nhiễm bẩn qua đường ống dẫn dầu Druzhba và chỉ thanh toán khi hai bên nhất trí về bồi thường.

Trong nhiều thế kỷ, người dân thời trung cổ luôn sống trong nỗi sợ ma cà rồng. Mới đây, thêm một bằng chứng khác về điều này đã được tìm thấy ở phía Tây Bắc Ba Lan.

Bộ Quốc phòng Mỹ vừa ký vào bản hợp đồng với Lockheed Martin để mua JASSM-ER - dòng tên lửa có thể khiến tàu Nga gặp nguy hiểm.

HLV Ole Gunnar Solskjaer đang có một kế hoạch tổng thể thay máu toàn bộ đội bóng.

Theo báo Guardian (Anh), hơn một nửa người dân Châu Âu được hỏi tin rằng EU có khả năng cao sẽ tan rã trong vài năm tới, mặc dù sự ủng hộ đối với liên minh này vừa đạt mức cao nhất trong vòng 25 năm trở lại đây.

Ngày 30/3, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã kêu gọi 12 triệu người dân thủ đô Moskva tuân thủ 'lệnh phong tỏa nghiêm ngặt' được áp đặt từ ngày 29/3, nêu rõ chính quyền nhiều địa phương trong cả nước cũng bắt đầu đưa ra các biện pháp tương tự nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh COVID-19.

Ngày 15/5, Thủ tướng Ba Lan Mateusz Morawiecki, đã lên án vụ tấn công đại sứ nước này tại Israel là 'phân biệt chủng tộc' và 'không thể chấp nhận'.

Theo The Aviationist, Nga sắp bị hàng chục chiếc tiêm kích tàng hình F-35 áp sát khi Ba Lan đang khẩn trương xúc tiến việc mua sắm của mình.

Nghe ⋅ 03:16

Máy bay Nga bị chặn quá cảnh không phận Ba Lan để đến Ý bị cáo buộc là tin giả, Ý thấm tình đoàn kết EU.

goto top