Tags: Bà Melania

Đệ nhất phu nhân Mỹ gây ấn tượng với chiếc áo khoác bằng nhựa vinyl khi tháp tùng chồng trong giải vô địch bóng đá quốc gia College Football Playoff.

Melania Trump là Đệ nhất phu nhân đặc biệt nhất trong lịch sử nước Mỹ. Bà xuất thân là người mẫu và sau đó là một doanh nhân hoạt động sôi nổi trong ngành thời trang.

Cộng đồng mạng đã xôn xao về tình hình của Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump sau khi phát hiện bà 'im hơi lặng tiếng' bí ẩn kể từ đầu năm, trong bối cảnh chính phủ đóng cửa.

 Một chuyên gia gần đây đã giải mã được bí mật đằng sau khuôn mặt 'lạnh' của bà Melania khi Đệ nhất phu nhân Mỹ xuất hiện trước công chúng.

Vẻ ngoài lộng lẫy cùng sự kiệm lời trong suốt thời gian diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh NATO đã khiến một số người lầm tưởng bà Melania chỉ là một 'bình hoa' vô hồn. Song, thực tế đã chứng minh điều ngược lại.

Trong bức ảnh, Tổng thống Mỹ nắm tay Đệ nhất phu nhân Melania đứng tại sảnh Cross Hall của Nhà Trắng, nơi tràn ngập cây thông Noel được trang trí bằng những quả châu màu đỏ.

Trong mùa Giáng sinh năm nay, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump chọn chủ đề 'Báu vật nước Mỹ' và gam màu đỏ chủ đạo để trang trí cho Nhà Trắng.

Kỳ lạ thay, trái với hình ảnh ân ái mặn nồng thường thấy trước mắt công chúng, Tổng thống Donald Trump và bà Melania lại không cùng chung chăn gối.

Hòa chung với không khí đón chào Giáng sinh rộn ràng khắp nước Mỹ, Đệ nhất phu nhân Melania Trump cũng 'khoe' bộ sưu tập món đồ trang trí với phong cách độc đáo.

Tổng thống Mỹ Donald Trump để mặc chiếc ô nằm chỏng chơ bên ngoài cửa chuyên cơ sau khi bước lên Không lực Một.

Đệ nhất phu nhân Mỹ mới đây bác bỏ tin đồn mâu thuẫn với Tổng thống Trump giữa cáo buộc ông ngoại tình và đây không phải là lần đầu tiên bà lên tiếng bảo vệ ông cũng như cuộc hôn nhân của mình.

Là người có mắt thẩm mỹ và yêu thích cái đẹp, bà Melania Trump đặc biệt sáng tạo trong việc 'làm mới' không gian trong Nhà Trắng để đón tiếp quan khách.

Trong một cuộc phỏng vấn trên kênh truyền hình ABC, Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump ám chỉ trong Nhà Trắng có những người không thể tin tưởng được và chồng bà cũng biết điều đó.

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã rời Washington, bắt đầu chuyến công du 4 nước châu Phi gồm Ghana, Malawi, Kenya và Ai Cập từ ngày 1-7/10 với mục đích nhân đạo và ngoại giao.

Chỉ là một nghi thức ngoại giao thông thường trong hội nghị Thượng đỉnh G7 nhưng dân mạng vẫn coi đây là hành động 'đáp trả' của bà Melania.

goto top