Tags: Bà N

 'Bệnh viện (BV) Nhân dân 115 TP.HCM vừa điều trị 1 trường hợp nhiễm trùng trên bệnh nhân viêm xoang mạn tính có bệnh lý tiểu đường'.

Thay vì giúp đỡ người tàn tật thì Giang đã lẻn vào nhà giở trò đồi bại với cô gái...

Nghe con gái tật nguyền N.T.Q (22 tuổi) kể về việc bị người hàng xóm xâm hại, bà N không cầm nổi nước mắt. Thương con bị thiệt thòi đủ đường, nay lại thấy con rúm ró, chân tay cứ co lại ngồi thẫn thờ trước thềm nhà, lòng bà như thắt lại...

Bà N. đang đứng tại cửa quán thì bị một nam thanh niên bịt mặt lao vào đâm tử vong.

Trong khi người vợ phủ nhận chuyện nhốt ông Năm trong lồng sắt nhiều năm và nói đó là tự nguyện, thì ông này chia sẻ nhiều thông tin bất ngờ.

Nhiều gia đình ở Nghệ An và Hà Tĩnh cho biết đã bỏ ra hàng tỉ đồng để người thân nhập cảnh trái phép vào Anh

Sau khi làm con gái riêng của vợ 'hờ' có thai, gã cha dượng bảo vợ 'hờ' đưa con gái đi 'giải quyết', sau đó vẫn tiếp tục ngủ với cả hai mẹ con.

Bị thân chủ kiện đòi lại một phần tiền thù lao, luật sư bèn khởi kiện người môi giới đòi lại hơn một nửa số tiền đã chi hoa hồng.

Người mẹ vợ cho biết sau khi có đơn kiện con rể, người con rể vẫn qua lại rủ con gái bà quay về ở với nhau dẫn tới có bầu.

Kế hoạch chích điện mưu sát vợ cũ bất thành, Hết quay sang khống chế vợ cũ rồi cưỡng bức. Sau khi gây án, Hết lo sợ đến pháp luật nên suốt đêm an ủi vợ cũ và năn nỉ đừng báo công an.

Mới đây, khi trích xuất camera bà N. phát hiện thêm một đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ cào xe thuê xe máy đuổi theo bà rồi thực hiện hành vi xấu.

Công an đang trích xuất camera để tìm người phụ nữ lái ô tô đi vào đường cấm gây ách tắc giao thông, bị nhắc nhở, nghi đã lén lút đi theo cào xước xe Camry của người khác để trả đũa.

Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đang xác minh, điều tra vụ bé gái 11 tuổi tố bị hàng xóm xâm hại nhiều lần trong nhiều năm nay.

Vợ giám đốc bị giết thường cho phụ nữ nghèo vay tiền làm ăn mà không hỏi lãi, đặc biệt là ân nhân của vợ chồng hung thủ.

Sau khi ra viện, Vủ đã tìm mẹ con bà N. để đánh trả thù.

goto top