Tags: Bà Nga

Tại tòa, bị cáo Chính đề nghị cơ quan công tố chứng minh có yếu tố vụ lợi đối với bà khi đồng ý nhận lời giúp xem điểm cho các thí sinh.

Nghe ⋅ 04:06

Nhắc đến những con vật nuôi, người ta thường nghĩ ngay đến chú chó, hay chú mèo đáng yêu, lanh lợi. Thế nhưng gần đây, trào lưu chọn lợn (heo) làm thú cưng ngày càng hot, thậm chí có người còn coi lợn như 'con gái'.

Bị bắt giam oan hơn 13 tháng với cáo buộc lừa hơn 4 tỉ của doanh nhân Nhật, nữ luật gia yêu cầu bồi thường tổng cộng 37 tỉ đồng.

Tại Toà, bà Cầm Thị Bun Sọn (nguyên Phó trưởng Phòng Chính trị - Tư tưởng - Sở GD&ĐT Sơn La) cho biết tham gia sửa điểm cho các thí sinh vì sếp nhờ và 'tất cả đã làm rồi, mình tôi không làm không được'.

Sau bữa tiệc rượu, bà Nga lái chiếc xe BMW về nhà, khi tới ngã tư Hàng Xanh thì tông loạt xe máy đang dừng đèn đỏ khiến 1 người chết, 3 người trọng thương.

Trong đơn kháng cáo viết tay dài gần 100 trang và tại tòa, bị cáo thay đổi lời khai về việc bỏ 30 tỉ đồng để “chạy” đại biểu Quốc hội.

Ngay trước ngày diễn ra phiên xét xử vụ người phụ nữ lái BMW gây tai nạn liên hoàn ở Hàng Xanh (TP.HCM), gia đình nạn nhân đã có đơn gửi lên tòa án xin miễn án tù cho bị cáo. Luật sư còn cho biết, gia đình bị cáo khó khăn chứ không phải 'đại gia' như nhiều người vẫn nghĩ.

Nghe ⋅ 02:00

Hôm 15-6, Reuters đưa tin Đặc khu trưởng Hong Kong - bà Lâm Trịnh Nguyệt Nga thông báo sẽ hoãn tiến trình thông qua dự luật dẫn độ vô thời hạn, trước làn sóng biểu tình mạnh mẽ của công chúng nơi này.

goto top