Tags: Bà Rịa Vũng Tàu

Qua kiểm tra, các cơ quan nhà nước có thẩm quyền TP. Vũng Tàu đã phát hiện và xử phạt vi phạm hành chính, buộc chủ đầu tư phải tháo dỡ công trình xây dựng trái phép tại Dự án Khu du lịch Vũng Tàu Regency.

Cơ quan tố tụng xác định ngoài bị cáo còn có sáu người đàn ông lạ mặt cùng thực hiện vụ cướp nhưng đến nay tung tích của sáu người này vẫn là một ẩn số.

Sau khi sở Y tế tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu có kết luận thanh tra, giám đốc BV Lê Lợi ở TP.Vũng Tàu yêu cầu công an xác minh người tố cáo để xử lý.

Chiều 30/7, tại Văn phòng Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT), Ban Tổ chức Trung ương đã công bố các Quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ. Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương thay mặt Bộ Chính trị trực tiếp trao các Quyết định.

Ông Nguyễn Hồng Lĩnh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu được điều động và phân công giữ chức Phó Trưởng Ban Dân vận trung ương.

Sở GD-ĐT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã yêu cầu cấp quản lý trực tiếp của trường THCS có một lớp 42/43 em đạt học sinh giỏi giải trình về kết quả này.

UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vừa có cuộc họp với Ban điều hành dự án chậm triển khai báo cáo về tình hình thực hiện các dự án cảng biển và cảng thủy nội địa ngoài khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Mới đây, Trung tâm Y tế huyện Côn Đảo đã cấp cứu thành công một bệnh nhân bị sốc nhiễm trùng nhiễm độc nặng do viêm phúc mạc toàn thể - thủng dạ dày. Nhờ công nghệ chuyển tuyến ảo, đi buồng điện tử của hệ thống Tele-ICU, các chuyên gia tại Khoa Hồi sức tích cực bệnh viện Bà Rịa - Vũng Tàu đã có đầy đủ các thông tin lâm sàng của bệnh nhân và hỗ trợ các bác sĩ tại Côn Đảo có được phác đồ điều trị chính xác , nhanh chóng cứu bệnh nhân qua cơn nguy kịch.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh đẹp của một gia đình tại Bà Rịa-Vũng Tàu, vừa đi từ vùng dịch về đã tự giác cách ly với mọi người xung quanh.

Nghe ⋅ 01:14

Cựu HLV trưởng B.Bình Dương Trần Minh Chiến ra mắt giải hạng Nhì quốc gia- Cup Asanzo 2019 bằng việc giúp Bà Rịa Vũng Tàu chiến thắng và đòi lại ngôi đầu bảng.

Sau khi giới thiệu mô hình đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí mới tại Phan Thiết, Tập đoàn Novaland sắp công bố thêm dự án NovaWorld Hồ Tràm.

Bản tin lúc 18h ngày 25/7 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19 đã thông tin về ca bệnh 416 tại Đà Nẵng và ca bệnh 417 là một người trở về từ Nga, được cách ly ngay khi nhập cảnh, không có nguy cơ lây lan ra cộng đồng. Việt Nam hiện có 417 ca bệnh.

Công ty TNHH Nhôm Toàn Cầu tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu bị phát hiện có hành vi chuyển giá và chuyển tiền bất hợp pháp ra nước ngoài.

 Sở Nội vụ đã từng gặp mặt để động viên, tháo gỡ khó khăn nhưng những 'nhân tài' này vẫn xin rút và theo hợp đồng buộc phải hoàn trả chi phí đào tạo cho ngân sách Nhà nước.

Hiện Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tiến hành họp khẩn cấp và triển khai các biện pháp khắc phục sự cố tràn dầu trên biển sau vụ tai nạn.

Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang tiến hành điều tra vụ án mạng khiến một thuyền viên bị chém tử vong trên tàu cá.

goto top