Tags: bà Thủy

Tính yêu cầu bà Thủy bỏ 119 triệu đồng vào dĩa để làm lễ cúng nhưng bà chỉ còn 118 triệu đồng nên đã đặt toàn bộ số tiền này vào dĩa lễ cúng, sau đó số tiền này bị Tính cuỗm mất...

 Sau khi làm lễ cúng giải hạn cho con bà Thủy, Tính đã lừa lấy 118 triệu đồng tiền lễ rồi bỏ trốn vào miền Nam.

Hiệu trưởng Trường ĐH Luật TP.HCM thừa nhận nhà trường đang ở giai đoạn bất ổn, Bộ GD-ĐT đang thực hiện thanh tra.

Trước nhiều bàn tán xung quanh việc hai Phó Giáo sư của trường đồng loạt từ chức do 'lực bất tòng tâm' với hiện thực diễn ra tại khoa mình phụ trách, đại diện trường đại học Luật TP.HCM đã lên tiếng giải thích.

Bà Thủy bỏ số tiền 118 triệu đồng vào đĩa để làm lễ cúng tại nhà nhưng sau đó đã bị đối tượng đóng giả nhà sư lừa đảo chiếm đoạt số tiền này.

Con trai chủ quán nước khi đi làm về nhà bàng hoàng phát hiện mẹ tử vong dưới nền nhà, nhiều tài sản biến mất.

'Đối với nhiều phạm nhân không chỉ bị cách ly mà còn phải hạn chế một số quyền, kể cả thăm nom, vậy tại sao đưa họ ra ngoài', ĐB Lưu Bình Nhưỡng (Bến Tre) thắc mắc.

Dù cả hai người trong cuộc đều đã tử vong do bỏng nặng nhưng cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Đến thời điểm này, cả hai nạn nhân nghi có quan hệ ngoại tình với nhau bị lửa thiêu cháy đều đã tử vong.

Tỉnh Nam Định không tháo bỏ vách kính mà thu nhỏ ô cửa lại, đồng thời bàn tiếp dân cũng được nâng cao hơn và kê gần hơn về phía dân.

Bà T được phát hiện đã tử vong trong tình trạng không mặc áo quần trong ngôi nhà riêng sau khi người con trai nhiều lần liên lạc không được.

Thời gian gần đây, dư luận tại H.Hóc Môn (TPHCM) bàn tán xôn xao về việc hàng trăm người bị một đường dây lừa đặt cọc mua đất dự án 'ma' tại hai xã Đông Thạnh và Nhị Bình, với tổng số tiền lên đến cả trăm tỷ đồng.

Bà Phạm Thị Thanh Thủy, Chủ tịch HPN tỉnh Thanh Hóa đã lên tiếng trước thông tin lãnh đạo tỉnh hội cùng với nữ Giám đốc sở Tài chính, GD&ĐT và nữ doanh nhân thành đạt đi 'tham quan' tại Hàn Quốc bằng tiền ngân sách.

Từ là người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan trong vụ án hành chính kiện chính quyền địa phương, bác sĩ Ca đã gây rối trật tự công cộng, tát bay kính cận của một nữ cán bộ tòa án.

Cho rằng cán bộ TAND tỉnh Nghệ An gây khó dễ, một bác sĩ lớn tiếng gây náo loạn tại trụ sở tòa án, ra tay tát nữ thư ký làm rơi hỏng kính.

Bị cáo buộc tham ô trên 300 triệu đồng nhưng một cán bộ Trung tâm y tế huyện Xuân Lộc được tòa tuyên mức án dưới khung hình phạt.

goto top