GIẢI TRÍ

'Bà mối' của Lý Tiểu Lộ - PGone đệ đơn kiện sau khi bị tố là tú bà mại dâm

AFAMILY   13/01/2018 • 00:26

Mã Tô cho biết cô đã ủy quyền cho luật sư tìm chứng cứ chống lại các tin đồn bịa đặt, phỉ báng mình.

Theo thông tin được truyền thông Trung Quốc đăng tải, sáng 12/1, Mã Tô đã đệ đơn lên tòa án Bắc Kinh kiện Hoàng Nghị Thanh tội phỉ báng. Mã Tô cũng bác bỏ những tin đồn xung quanh vụ cô có liên quan đến PGone và Trương Kế Khoa.

Hiện tại, Mã Tô cho biết cô đã ủy quyền cho luật sư tìm chứng cứ chống lại các tin đồn bịa đặt về mình.

Đơn kiện của Mã Tô.

Hình ảnh Mã Tô tại tòa án Bắc Kinh.

TIN TÀI TRỢ

Trước đó, Hoàng Nghị Thanh, chồng cũ của nữ diễn viên Huỳnh Dịch đã đăng tải một bài viết tiết lộ về mối quan hệ mờ ám của Mã Tô và vận động viên bóng bàn nổi tiếng Trương Thế Khoa. Theo Hoàng Nghị Thanh, Mã Tô đã có quan hệ tình ái với vận động viên kém 7 tuổi khi đang là người yêu của vận động viên Khổng Lệnh Huy.

Hoàng Nghị Thanh còn cho biết, Mã Tô vốn là 'tú bà' trong giới showbiz, chuyên dắt mối cho các nữ diễn viên trẻ bước chân vào làng giải trí bằng thân thể thay vì thực lực. Khi đăng tải bài viết của mình, Nghị Thanh khẳng định sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Mã Tô chụp ảnh cùng Trương Thế Khoa.

Ngay sau bài đăng của Hoàng Nghị Thanh, cư dân mạng đều phản ứng rằng chuyện về Mã Tô không có gì là mới.

Khi thông tin Mã Tô kiện Hoàng Nghị Thanh được đăng tải trên truyền thông, khán giả đã lên tiếng mỉa mai cả hai người. 'Cả hai nhân phẩm đều không ra gì giờ lại còn đấu tố lẫn nhau, chờ xem làm được gì hay chỉ nói suông', cư dân mạng bình luận.

Từ sau câu chuyện của Lý Tiểu Lộ và PGone, Mã Tô trở thành người phụ nữ bị ghét thứ hai Trung Quốc. Mã Tô được xem là bà mối dẫn dắt câu chuyện ngoại tình của Lý Tiểu Lộ và PGone.

Nguồn: Sina

Theo Pa Dun / Helino (Trí thức Trẻ)

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

MỚI NHẤT

goto top