Tags: bà nội

Thời điểm xảy ra sự việc, ông nội của nạn nhân cũng đang điều trị bệnh tim và nhiều bệnh khác ở chính bệnh viện này, trở thành một trong những người đầu tiên biết chuyện và đau đớn khi phải ký vào giấy niêm phong những mẫu phẩm được cho là tinh dịch của nghi phạm hiếp dâm cháu gái mình.

Nghe ⋅ 03:37

Nếu xuất hiện ở thời đại bây giờ, bà nội của gái xinh này cũng chắc suất hot girl chứ chẳng đùa.

Anh cho biết, có điều gì đó thôi thúc anh, bảo rằng cô con gái bé bỏng của mình có gì đó sai sai, đứa trẻ đã lớn hơn mà đường nét khuôn mặt vẫn không giống ai trong nhà.

Nghe ⋅ 02:13

Có vẻ như cô nàng Yến - Lan Phương của 'Nàng dâu order' lại sắp làm chuyện trọng đại gì nữa rồi đây.

Tôi không ngờ bên trong con người đạo mạo, tử tế ấy lại đáng sợ tới như vậy. Nếu như không có buổi tối hôm ấy, trong lúc chồng sắp cưới đi tắm, có lẽ tôi không bao giờ phát hiện ra.

Nghe ⋅ 03:48

Bà nội sau khi nghe tin cháu mất tích tỉnh bơ như không có chuyện gì xảy ra, theo thông tin từ công an bà đã thừa nhận hại cháu.

Nếu biết điều này, tôi nghĩ lúc đó cô ta thà cúi đầu nhận sai chứ hẳn là không dám tùy tiện thề độc như vậy.

Nghe ⋅ 03:32

Anh chồng này có lẽ là người hạnh phúc hơn ai hết khi mẹ và vợ không chỉ cùng yêu mình mà còn yêu thương, đối xử tốt với nhau, không bao giờ khiến anh phải đau đầu phân xử chuyện 'nàng dâu - mẹ chồng'.

Lý Tử Thất là 'tiên nữ đồng quê' sở hữu hàng chục triệu fan trên toàn thế giới. Đằng sau những clip đẹp như chốn thần tiên, cuộc sống thật của cô luôn khiến người hâm mộ tò mò.

Cứ tưởng mẹ chồng sẽ chăm sóc cháu nội cháu ngoại như nhau nào ngờ tôi đau đớn khi nhìn thấy con.

Dù đã gần 80 tuổi nhưng bà vẫn nhớ rõ sở thích của các cháu và gửi tặng món quà cùng lời nhắn siêu dễ thường dành cho người cháu đang đi làm xa nhà.

Mẹ của Huế vốn hiền lành, rất thích trông cháu ngoại nhưng mới lên chăm con cho vợ chồng con gái được một tháng, bà đã nhất định đòi về khiến Huế sinh nghi.

Nghe ⋅ 04:18

Khi được hỏi về việc bố đã gây ra với mình, nữ sinh Bảo Ngọc nói rằng: 'Không giận, không ghét bố'.

Nghe ⋅ 03:20

Ở cái tuổi lên ba, Huy chỉ có thể nằm một chỗ, chốc chốc lại phá lên cười ngây dại rồi hướng ánh nhìn về phía bà nội. Sau khi mẹ bỏ đi không chăm sóc, mọi sinh hoạt của Huy đều do bà nội chăm sóc. Thương cảnh bà cháu nương nhau trong bệnh viện, mọi người đã tìm đến giúp đỡ.

goto top