PHÁP LUẬT

'Bà trùm' bất động sản ở Phú Quốc bị bắt

ZING   13/02/2018 • 17:59

Trang bán hơn 5.000 m2 đất ở đảo ngọc Phú Quốc cho hai người cùng lúc với số tiền trên 110 tỷ đồng nhưng bị nạn nhân phát hiện.

Trao đổi với Zing.vn, đại tá Lưu Thanh Tín, Phó giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang, cho biết chiều 12/2, cơ quan điều tra đã bắt tạm giam Phạm Thị Thảo Trang (39 tuổi, còn gọi là Trang Cỏ Mây, ở Hàm Ninh, huyện Phú Quốc) về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trang tại cơ quan điều tra. Ảnh công an cung cấp.

Trang tại cơ quan điều tra. Ảnh công an cung cấp.

TIN TÀI TRỢ

Theo cơ quan điều tra, 8 tháng trước Trang bán hai thửa đất rộng hơn 5.000 m2 ở thị trấn Dương Đông (Phú Quốc) cho một người ở đảo ngọc với giá 50 tỷ đồng. Khi hai bên đang làm thủ tục chuyển quyền sử dụng đất thì Trang bán tài sản này cho người thứ hai với giá 63 tỷ đồng.

Trang sau đó nhận tiền cọc 10 tỷ đồng của người mua sau, hứa một tháng hoàn thành thủ tục chuyển nhượng nhưng không thực hiện được. Phát hiện bị 'bà trùm' bất động sản lừa đảo, nạn nhân đã gửi đơn đến cơ quan công an để tố cáo Trang.

Thị trấn Dương Đông (chấm đỏ) ở Phú Quốc. Ảnh: Google Maps.

Thị trấn Dương Đông (chấm đỏ) ở Phú Quốc. Ảnh: Google Maps.

Theo Việt Tường/Zing.vn

Thích

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cảnh giác lừa đảo qua Facebook

Facebook lần đầu tiên đi vào hoạt động năm 2004, đến nay mạng xã hội này đã tăng trưởng vượt ngưỡng 2 tỷ tài khoản sử dụng. Trong bảng xếp hạng được Facebook đăng tải mới đây, Ấn Độ là quốc gia có đông người dùng Facebook nhất thế giới, với trên 241 triệu tài khoản đang hoạt động.

Theo Quốc phòng VN

MỚI NHẤT

Ảnh hot sao Việt 17/8

Ảnh hot sao Việt 17/8 anh tinngan

iOne    8 phút trước

goto top