GIẢI TRÍ

Bà xã Lý Hải đang 'bức xúc' chuyện gì?

TỔ QUỐC   10/10/2019 • 20:05

Trước thực trạng môi trường ô nhiễm, rác thải nhựa là vấn đề nhức nhối trên toàn thế giới hiện nay, là mẹ của 4 nhóc tì xinh xắn, một tổ ấm hạnh phúc, Minh Hà không khỏi 'bức xúc' trước những vấn nạn về môi trường.

Luôn trăn trở về những cách bảo vệ gia đình trước những tác hại xấu từ môi trường, giáo dục các con và tìm hiểu, thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường, Minh Hà cho biết cô đã rất vui mừng khi chọn được nơi mua sắm uy tín có thể chia sẻ những băn khoăn, lo lắng này với mình.

Xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ trong ngày phát động chiến dịch Cam Kết Xanh do LOTTE Mart cùng sự chung sức của 202 thương hiệu lớn nhỏ để giảm 'ô nhiễm trắng' và bảo vệ môi trường, Minh Hà chia sẻ: 'Là một người vợ, người mẹ trong gia đình, ngoài vấn đề về chất lượng và vệ sinh ATTP, Hà cũng rất quan tâm đến các hoạt động bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải cũng như nâng cao ý thức của các con đối với môi trường sống. Thời điểm này dù rất bận rộn hỗ trợ chồng cho phần tiếp theo của series phim Lật mặt, tuy nhiên không vì thế mà Hà bỏ qua niềm vui tự tay mua sắm cho gia đình tại LOTTE Mart – đặc biệt là các sản phẩm về môi trường.'

Minh Hà mua sắm các sản phẩm thân thiện môi trường

TIN TÀI TRỢ

Ngoài ra, bà xã Lý Hải cũng khuyên mọi người nên mang theo túi môi trường khi đi mua sắm để giảm thiểu túi nilon. Hà lúc nào cũng mang theo 1 chiếc túi môi trường Ecobag khi đến LOTTE Mart vào cuối tuần. 'Nhân ngày tiêu dùng xanh thế giới, Hà được biết LOTTE Mart chính thức phát động chiến dịch Cam Kết Xanh cùng các nhãn hàng thực hiện giảm thiểu rác thải nhựa. Cám ơn LOTTE Mart vì đã tạo điều kiện cho Hà, cũng như cộng đồng cùng chung tay vào các hoạt động ý nghĩa này.' Minh Hà nói thêm.

Góc Eco friendly đa dạng và phong phú các sản phẩm về môi trường: ống hút giấy, khay bã mía…

Dùng túi thân thiện môi trường thay cho túi nilon

Quầy thuê tại LOTTE Mart sử dụng túi giấy thay cho túi nilon

'Cam kết Xanh' là sự kiện trong chuỗi hoạt động về môi trường thuộc dự án Eco Green. Dự án cùng thông điệp 'Tôi hành động - Bạn cũng thế?' với mong muốn lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường đến người tiêu dùng thông qua các hoạt động cụ thể như giảm thiểu túi nilon, thay thế các sản phẩm nhựa sử dụng một lần bằng những sản phẩm thân thiện với môi trường…

Các thương hiệu đã đồng hành cùng Lotte Mart qua Cam kết Xanh: Lotte Cinema, Fahasa, Yves Rocher, Daiso, D'Maris, Khao Lao, Sushi Kei, Precita,Triumph, Sablanca, Vascara, Thế giới Kim cương, Casio, OLV, Lego… sẽ từng bước thực hiện 5 hoạt động cụ thể tại quầy thuê nhằm giảm thiểu rác thải nhựa: giảm thiểu sử dụng túi nilon tại quầy, sử dụng các sản phẩm tái chế, các sản phẩm thân thiện với môi trường thay các vật dụng bằng nhựa, phân loại rác, tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường tới người tiêu dùng.

Theo Quang Vũ/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/phim-anh/ba-xa-ly-hai-dang-buc-xuc-chuyen-gi-2220191010192848583.htm

Thích

Tags: Lý Hải | môi trường | sản phẩm | giảm thiểu | Lotte Mart | Minh Hà | sử dụng | thân thiện | Rác thải

MỚI NHẤT

goto top