Tags: Bắc Giang

Do mâu thuẫn chuyện tình cảm, Sơn đã dùng dao tước đoạt mạng sống của anh Hải ngày trên đường.

 Những bức ảnh của Hương Ly khiến nhiều học sinh lớp 12 cảm thấy 'đồng cảnh ngộ' vì kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 đang cận kề.

Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) đang khám nghiệm hiện trường vụ việc đôi nam nữ chết tại phòng trọ ở xã Tăng Tiến.

Sơn và anh Hải cùng yêu chị L. nên cả hai thường mâu thuẫn, trong lúc xô xát đêm 24/10, Sơn đã rút dao đâm anh Hải tử vong.

Nghe ⋅ 01:10

Phối hợp với các công ty du lịch để đưa vải thiều vào tiêu thụ tại hệ thống các nhà hàng, khách sạn, các trung tâm du lịch

Năm 2015, báo chí trong nước đã đưa tin về việc Tập đoàn Foxconn của Đài Loan, thay vì đầu tư 5 tỷ USD như cam kết 8 năm trước đó, đã ký thoả thuận, đầu tư đúng khoản tiền này vào Ấn Độ.

Trong vòng nửa tháng, Vi Văn Hiền đã có hành vi cưỡng dâm nhiều lần bé gái mới 13 tuổi - người cùng thôn.

Nghe ⋅ 00:45

Liên quan vụ 30 cán bộ vây bắt nhóm đánh bạc di động tại Bắc Giang, đối tượng cầm đầu được xác định là Đào Duy Sơn. Sơn từng có 4 tiền án về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc nên vô cùng xảo quyệt.

Chiều 24-5, vừa trở về từ Hội nghị Xúc tiến tiêu thụ vải thiều tại tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), ông Dương Văn Thái, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang, cho biết hơn 300 khách mời là doanh nghiệp, nhà mua hàng Trung Quốc đã tham dự hội nghị. Thương nhân Trung Quốc rất quan tâm đến quy định mới liên quan quy chuẩn thông quan hàng nông sản xuất khẩu Việt Nam.

Vải Lục Ngạn chín sớm xuất sang Bắc Kinh, Trung Quốc đang được bán lẻ khoảng 120.000 đồng/kg.

Một mục tiêu của kế hoạch chuyển đổi số tỉnh Bắc Giang là tỉnh thuộc nhóm khá trong cả nước về an toàn thông tin mạng. Năm 2019 Bắc Giang được đánh giá là 1 trong 32 địa phương quan tâm triển khai an toàn thông tin ở mức khá.

Trên các con đường ở Bắc Giang bây giờ đã xuất hiện những chiếc xe máy Honda đời mới, lác đác cả những chiếc ô tô Toyota và Mercedes, tất cả xảy ra gần như chỉ sau 1 đêm khi các đối tác của Apple tới đặt nhà máy ở đây.

Dự báo năm nay giá vải thiều sẽ cao hơn so với năm ngoái do sản lượng giảm. Hiện nay giá vải thiều chín sớm bán tại vườn đang dao động từ 45.000- 55.000 đồng/kg.

Khi thấy CSGT đang hỗ trợ người tai nạn tại Bắc Giang, người dân hiểu nhầm chính tổ công tác đã gây ra tai nạn chết người.

18h ngày 21/10, Bộ Y tế thông tin nước ta có thêm 3 ca mắc Covid-19 mới, là các ca nhập cảnh, trong đó một người bay về từ Nga và hai mẹ con bay về từ Angola.

goto top