Tags: Bắc Kạn

Hậm hực vì bị bạn đánh, Hữu đã dùng dao đâm Đăng tử vong.

Theo Công an tỉnh Bắc Kạn, quá trình điều khiển xe máy do không làm chủ được tốc độ nên khi xuống dốc 2 nữ sinh đã tự ngã.

Ngày 11/1, các đồng chí lãnh đạo Đảng, MTTQ Việt Nam đã tới thăm và trao quà Tết cho gia đình chính sách, đồng bào nghèo tại Quảng Nam, Bắc Kạn, Lâm Đồng.

Hái nhầm lá ngón về nấu canh ăn, ba người trong một gia đình cùng với khách đến chơi đã phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nôn mửa, suy hô hấp, thậm chí có người ngưng tuần hoàn.

Theo số liệu thống kê mới nhất từ Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bắc Kạn, hiện nay trên địa bàn tỉnh có khoảng 300 điểm thường xuyên xảy ra sạt lở và hơn 2.000 hộ dân nằm trong vùng có nguy cơ cao ảnh hưởng bởi thiên tai.

Sáng 24/12, Công ty Cổ phần Vincom Retail (Tập đoàn Vingroup) tổ chức khai trương đồng loạt 3 Trung tâm thương mại Vincom Plaza mới tại các tỉnh Sóc Trăng, Kon Tum và Bắc Kạn.

Là một trong 4 địa phương đầu tiên của cả nước thực hiện việc chi trả trợ cấp ưu đãi Người có công với cách mạng, sau hơn 2 năm triển khai, đến nay toàn bộ 3.197 người hưởng chế độ trợ cấp ưu đãi Người có công với cách mạng tại Bắc Kạn đều nhận tại Bưu điện. Hơn 93% người hưởng hài lòng với việc chi trả này.

NLĐO)- Ông Nguyễn Hoàng Hiệp, 50 tuổi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bắc Kạn, đã được Thủ tướng điều động và bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ NN-PTNT.

Ông Nguyễn Hoàng Hiệp, Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ Bắc Kạn về Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giữ chức Thứ trưởng, phụ trách lĩnh vực xây dựng cơ bản, thủy lợi, phòng chống thiên tai.

UBND tỉnh Bắc Kạn đã thành lập tổ công tác do Phó Chủ tịch tỉnh đứng đầu, chia 2 nhóm xác minh khẩn trương về các thông tin liên quan vụ 13 ngôi mộ liệt sĩ không có hài cốt.

Tại Phiên họp Ủy ban Liên Chính phủ Công ước 2003 lần thứ 14 của UNESCO, di sản 'Thực hành Then của người Tày, Nùng, Thái ở Việt Nam' được công nhận di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Được bày bán ở tất cả 63/63 tỉnh, thành phố ở Việt Nam. Nhưng đáng chú ý là sản phẩm này đã có mặt tại 6 nước gồm Ấn Độ, Ucraina, Đài Loan, Pháp, và đặc biệt là 2 thị trường khó tính, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất Thế giới là Mỹ và Nhật Bản.

Các vi phạm của ông Sính xảy ra khi ông là PCT UBND thị xã Bắc Kạn, Chủ tịch Hội đồng xét giao đất tái định cư thị xã Bắc Kạn.

Công an tỉnh Bắc Kạn ngày 6/12 cho biết đang điều tra vụ án mạng khiến 1 người chết, 2 người bị thương nặng.

Cựu Bí thư Đoàn thanh niên xã Thanh Vận thời kỳ 13 thanh niên xung phong hy sinh khi làm nhiệm vụ ở hồ Tân Minh đã đưa ra nhận định khá thuyết phục cho sự việc hy hữu này.

UBKT Tỉnh ủy Bắc Kạn vừa quyết định thi hành kỷ bằng hình thức cảnh cáo đối với Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bắc Kạn Trịnh Đình Sính.

goto top