Tags: Bắc Kạn

Tại cơ quan công an, người đàn ông đăng tải thông tin xúc phạm CSGT trên Facebook khai do bức xúc vì vợ vi phạm giao thông, xin tổ công tác bỏ qua lỗi vi phạm nhưng không được.

Hậm hực vì bị bạn đánh, Hữu đã dùng dao đâm Đăng tử vong.

Hái nhầm lá ngón về nấu canh ăn, ba người trong một gia đình cùng với khách đến chơi đã phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nôn mửa, suy hô hấp, thậm chí có người ngưng tuần hoàn.

Khi tòa nghị án và tuyên án tử hình, 3 bị cáo từng xách thuê ma túy đã bật khóc nức nở.

Giám đốc Công an tỉnh Bắc Kạn, Đại tá Hà Văn Tuyên vừa ra Quyết định xử phạt hành chính đối với một cá nhân tại xã Cổ Linh, huyện Pác Nặm vì có hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin xúc phạm uy tín lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) trên mạng xã hội facebook.

Theo số liệu thống kê mới nhất từ Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bắc Kạn, hiện nay trên địa bàn tỉnh có khoảng 300 điểm thường xuyên xảy ra sạt lở và hơn 2.000 hộ dân nằm trong vùng có nguy cơ cao ảnh hưởng bởi thiên tai.

NLĐO)- Ông Nguyễn Hoàng Hiệp, 50 tuổi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bắc Kạn, đã được Thủ tướng điều động và bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ NN-PTNT.

Theo ông Thứ, thời điểm bị mắc kẹt trong rừng, các học sinh vẫn rất bình tĩnh để đốt lửa làm tín hiệu.

Nghe ⋅ 01:42

Với lợi thế sở hữu Khu di tích danh thắng cấp quốc gia đặc biệt hồ Ba Bể nằm trong Vườn quốc gia Ba Bể, có 1 di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại là Then Tày và 16 di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia cùng nhiều nét văn hóa đặc sắc của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Nùng, Dao... Bắc Kạn có rất nhiều lợi thế để phát triển thành khu du lịch cấp quốc gia. Những tiềm năng đặc trưng này là lợi thế để Bắc Kạn hình thành nhiều sản phẩm du lịch như du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng

Ông Nguyễn Hoàng Hiệp, Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ Bắc Kạn về Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giữ chức Thứ trưởng, phụ trách lĩnh vực xây dựng cơ bản, thủy lợi, phòng chống thiên tai.

Được bày bán ở tất cả 63/63 tỉnh, thành phố ở Việt Nam. Nhưng đáng chú ý là sản phẩm này đã có mặt tại 6 nước gồm Ấn Độ, Ucraina, Đài Loan, Pháp, và đặc biệt là 2 thị trường khó tính, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất Thế giới là Mỹ và Nhật Bản.

Khi hẹn được nhân viên giao hàng đến khu đất vắng, nhóm 6 đối tượng, trong đó có 4 học sinh đã dàn cảnh cướp hàng, và chặn không cho nạn nhân đuổi bắt.

Ngày 3-11, UBND tỉnh Bắc Kạn tổ chức Đại hội Hiệp hội Du lịch tỉnh Bắc Kạn lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020-2025 và kích cầu du lịch Bắc Kạn năm 2020. Đây là sự kiện nhằm đẩy mạnh phát triển du lịch Bắc Kạn một cách bài bản hơn, góp phần tạo thêm nhiều sản phẩm du lịch hấp dẫn vùng Đông Bắc.

Các vi phạm của ông Sính xảy ra khi ông là PCT UBND thị xã Bắc Kạn, Chủ tịch Hội đồng xét giao đất tái định cư thị xã Bắc Kạn.

UBKT Tỉnh ủy Bắc Kạn vừa quyết định thi hành kỷ bằng hình thức cảnh cáo đối với Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bắc Kạn Trịnh Đình Sính.

Sáng nay (3/11), trong phần thảo luận tại hội trường về KT-XH, nợ xấu ngân hàng, ĐBQH Nguyễn Thị Thủy (Bắc Kạn) đã đề cập đến một dạng tội phạm giống như tín dụng đen, nhưng nguy hiểm và bức xúc hơn nhiều.

goto top