Tags: Bắc Mỹ

Ford vừa công bố chi tiết kế hoạch tái tổ chức lại công ty, theo đó hãng xe này sẽ cho nghỉ việc khoảng 7,000 nhân viên trên khắp thế giới.

'Gemini Man' - dự án 138 triệu USD của đạo diễn Lý An có chất lượng chỉ ở mức trung bình khá, với điểm số 33/100 trên trang Metacritic và 5,6/10 trên trang IMDB.

Mặc dù gây tranh cãi, phim 'Joker' của đạo diễn Todd Phillips đã đạt doanh thu 93,5 triệu USD trong tuần mở màn tại thị trường Bắc Mỹ.

Châu Á chiếm 60% dân số thế giới, là khu vực sản xuất, xuất khẩu, nhập khẩu nhiều nhất thế giới. Đây cũng là nơi có hoạt động đầu tư và thương mại sôi động nhất thế giới. Châu Á đang bước vào kỷ nguyên thịnh vượng và gắn kết, bất chấp sự đe dọa nào từ bên ngoài.

Thông điệp trên được nhà sản xuất thông báo với người hâm mộ qua một tin nhắn: ''Các bạn đã phục vụ, và sẽ được phục vụ. John Wick: Chapter 4 sẽ tới vào ngày 21/5/2021.'

Một xác ướp bé 6 tháng tuổi đã được tìm thấy tại Greenland và được công nhận như xác ướp nguyên vẹn tốt nhất từng được phát hiện tại Bắc Mỹ.

Đây là bộ phim hoạt hình mới có khởi đầu thành công nhất năm 2019, khi 'Toy Story,' 'How to Train a Dragon' hay 'The Secret Life of Pets' trước đó đều là những thương hiệu đã có ít nhất một tập phim.

Nhờ cộng đồng fan từ hai tập phim trước và những đánh giá tích cực ban đầu, 'John Wick: Parabellum' đã đạt doanh thu cao hơn hẳn hai tập đầu tiên cộng lại (14,4 triệu USD và 30,4 triệu USD).

Chiếc Chevrolet Trailblazer là tin vui đối với những tín đồ của dòng xe này cho thấy phiên bản mới sắp ra đời sau 7 năm chưa có bất cứ nâng cấp nào đáng kể.

Ngay sau khi mở bán tại Bắc Mỹ, Telluride đã trở thành dòng tên bán chạy hàng đầu của Kia bất chấp giá cao hơn các dòng sản phẩm bình dân khác của thương hiệu Hàn Quốc rất nhiều.

Lục địa thứ 8 trên Trái Đất đã tồn tại từ cách đây hàng triệu năm nhưng mới chỉ được phát hiện trong thời gian gần đây.

Nghe ⋅ 02:27

Mazda vừa gửi thông cáo tới toàn bộ hệ thống đại lý của mình tại Bắc Mỹ để triệu hồi gần 200.000 xe Mazda3 vì dính lỗi liên quan đến cần gạt mưa.

2 màu sắc mới là xanh lá và tím sẽ thay thế cho màu xanh da trời và màu cam.

Theo Variety, doanh thu mở màn của 'It 2' là phim kinh dị cao thứ nhì trong lịch sử điện ảnh, cũng như phim ra mắt vào tháng Chín có doanh thu cao thứ hai.

Trong khi chờ đợi các gã hề ma quái trong 'It 2' và 'Joker,' bảng xếp hạng phòng vé Bắc Mỹ vẫn giữ nguyên các vị trí đầu tiên với 'Angels Has Fallen' và 'Good Boys.'

Dù đã ra rạp được ba tuần, siêu bom tấn 'Avengers: Endgame' vẫn thống trị phòng vé khu vực Bắc Mỹ, bất chấp sự cạnh tranh từ các bộ phim mới như 'Pokemon Detective Pikachu' hay 'The Hustle.'

goto top