Tags: Bắc Sơn

Các đối tượng khai nhận xuất cảnh trái phép sang Quảng Tây (Trung Quốc) từ khoảng tháng 12-2019 để tìm việc làm, nhưng bị Công an Trung Quốc bắt giữ. Đến nay, khi vừa qua biên giới về Việt Nam thì bị Đồn Biên phòng Bắc Sơn phát hiện.

Ngày 14-3, công an TP Móng Cái, Quảng Ninh vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Đặng Văn Hiền (SN 1990, trú tại, xã Bắc Sơn, TP Móng Cái) và Trần Thị Duyên (SN 1995, trú tại thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa; nơi ở hiện nay, khu 4, phường Hải Hòa, TP Móng Cái) về hành vi tổ chức người xuất cảnh trái phép.

Cuối tháng 2, trên con đường Bắc Sơn ở khu vực Lăng Bác, hoa ban Tây Bắc đã bung nở tím rực rỡ cả bầu trời Thủ đô.

Báo Công lý vừa nhận được phản ánh của người dân về việc Ban Chấp hành Đảng bộ xã Bắc Sơn đã giới thiệu nhân sự vào cấp ủy một số người không đủ tiêu chuẩn.

Bộ VHTTDL đã có văn bản số 1991/BVHTTDL-DSVH gửi UBND tỉnh Lạng Sơn về việc thẩm định Báo cáo kinh tế - kỹ thuật tu bổ di tích lịch sử Khởi nghĩa Bắc Sơn, huyện Bắc Sơn.

Ngày 18-2, Đồn Biên phòng Bắc Sơn (Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Ninh) cho biết, trong năm ngày (từ ngày 13 đến 17-2), đơn vị đã bắt giữ và xử lý ba vụ với 12 đối tượng, gồm 7 người Việt Nam và 5 người Trung Quốc, về hành vi qua lại Biên giới quốc gia mà không làm thủ tục xuất, nhập cảnh theo quy định.

Trưa 18-2, NSƯT Ngọc Huyền đã khóc khi hát lại những ca khúc bất hủ của nhạc sĩ Bắc Sơn trong chương trình kỷ niệm 14 năm ngày mất của người nhạc sĩ tài hoa được tổ chức tại trường THCS Lê Tấn Bê, quận Bình Tân, TP HCM.

Bị chó sủa khi đang tập thể dục, người đàn ông tức tối chửi bới thì xảy ra mâu thuẫn, xô xát với chủ con chó dẫn đến sự việc đau lòng.

Nghe ⋅ 01:41

Hoa ban - loài hoa của núi rừng Tây Bắc đã nở trên đường Hoàng Diệu, Bắc Sơn, tô điểm thêm cho vẻ đẹp Hà Nội trong những ngày đầu năm mới. Con đường nở rộ hoa tím đã thu hút những người dân và du khách tới tham quan.

Ông Trí và ông Hùng mâu thuẫn rồi dẫn đến xô xát vì tiếng chó sủa, 1 người té ngã tử vong.

Chỉ vì chút mâu thuẫn nhỏ giữa 2 người hàng xóm xuất phát từ tiếng chó sủa, khiến một người tử vong.

Tối 21-1, Gia đình cố nhạc sĩ Bắc Sơn tổ chức chương trình trao học bổng cho 100 học sinh là con em của nghệ sĩ sân khấu, điện ảnh, công nhân hậu đài có hoàn cảnh khó khăn. NSND Bạch Tuyết xúc động bày tỏ suy nghĩ của mình về chương trình này.

Đó chính là ngôi đình Nông Lục, thuộc xã Hưng Vũ, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Đình Nông Lục được xếp hạng đạt di tích lịch sử quốc gia vào năm 1962. Điều làm ngôi đình này trở lên đặc biệt chính là sự kết hợp hài hòa giữa lối kiến trúc truyền thống của Đồng bằng Bắc Bộ cùng với kiến trúc nhà sàn truyền thống của dân tộc Tày ở Lạng Sơn.

Từ mâu thuẫn tranh chấp mảnh đất rừng, trong cơn tức giận, Triệu Văn Tiên dùng dao chém gục người chú họ. Để rồi khi bình tâm trở lại, đối tượng chỉ còn biết xót xa, ân hận cho hành động bộc phát của mình vì hậu quả còn mãi đeo đẳng.

goto top