Tags: Bác sĩ

Sau khi cho chó cưng ra ngoài chơi, người chủ không ngờ rằng vô tình đã khiến con vật rơi vào tình huống đầy nguy hiểm.

Không chỉ đau đớn và khó chịu, táo bón nguy hiểm hơn ta tưởng nhiều!

Không ít phụ nữ bị đau đầu làm phiền vào trước hoặc ngày đầu tiên trong chu kỳ. Theo bác sĩ Minkin, những cơn đau này thường tự biến mất sau 2-3 ngày và sẽ xuất hiện trở lại vào tháng tiếp theo.

Nghe ⋅ 02:50

Hai bé Trúc Nhi-Diệu Nhi sẽ được tạm thời xuất viện vào tuần tới để đón Trung Thu ấm áp bên gia đình, một tháng sau tiếp tục lên bàn mổ.

Đứa trẻ mang tên Bình An ra đời vào chiều 22/5 sau cả quá trình người mẹ ấy đã nỗ lực giành giật sự sống với tử thần vì căn bệnh ung thư quái ác phát tác khi chị mang thai bé vừa tròn 8 tuần. Giờ đây, nhìn cảnh vợ phải dùng ống xông và máy thở, con sinh non phải nằm lồng kính, người đàn ông vốn mạnh mẽ ấy đã rơi lệ, anh chỉ ước, gia đình anh chị được quay về một cuộc sống bình yên như trước đây...

Chị Nguyễn Thị Yên, 38 tuổi ở Đông Lao, Hoài Đức, Hà Nội là một người phụ nữ giàu nghị lực. Chị từng trải qua những quyết định thập tử nhất sinh khi cố gắng giữ cho con bằng được dù phát hiện mình bị ung thư khi mang bầu.

Mặc dù được mệnh danh là bác sĩ phẫu thuật có tốc độ nhanh nhất lúc sinh thời, thế nhưng 'vết mực khó phai nhất' trong sự nghiệp hành nghề của ông lại là cuộc phẫu thuật đã lấy đi tính mạng của 3 người.

Nghe ⋅ 03:19

Hiện tại, BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương vẫn kêu gọi người đã được chữa khỏi Covid-19 hiến tặng huyết tương điều trị cho những bệnh nhân nặng, có nguy cơ tử vong.

Nghe ⋅ 02:00

Nhìn đôi mí mới cắt của người phụ nữ trẻ tội nghiệp, hội chị em tỏ ra sợ hãi, trông 'ảo giác' như thể cô ấy có 2 đôi mắt vậy (!)

Thảo nào anh thấy vợ mon men lại gần là sợ như sợ cọp, thấy vợ rủ ngủ cùng là méo xệch mặt. Không ngờ anh lại mắc vấn đề tế nhị đó.

Hình ảnh những bác sĩ từ Trung tâm cấp cứu Đà Nẵng người đầm đìa mồ hôi, kiệt sức, phải truyền nước trong cuộc chiến với Covid-19 khiến nhiều người xót xa.

Nghe ⋅ 01:48

Varon kể, người ta gọi tới văn phòng của ông và đe dọa vì ông tuyên truyền đeo khẩu trang: 'Họ không tin những gì chúng tôi làm là thật'.

Người đàn ông này đã vào viện vì vấn đề đường ruột, nhưng rốt cuộc hóa ra ông lại mắc dạng hiếm gặp của căn bệnh nhạy cảm này.

Nghe ⋅ 03:03

Bác sĩ Triệu đã loại bỏ suy nghĩ Tiểu Trần mắc bệnh ung thư phổi, đồng thời chẩn đoán sai lầm là bệnh nhân mắc bệnh viêm phổi.

Nghe ⋅ 04:01

Tranh thủ giờ nghỉ trưa ít ỏi, bác sĩ Nguyễn Quý Thiện (khoa Nội tiêu hóa, Bệnh viện C Đà Nẵng) vừa đệm đàn, vừa nghêu ngao hát lên những lời tự sự về Đà Nẵng những ngày giông bão.

goto top