Tags: Bách Khoa

Mặc dù Hà Nội mưa và lạnh vào sáng 18-1 nhưng hàng trăm bệnh nhân ung thư của 10 bệnh viện trên địa bàn TP Hà Nội vẫn có mặt tại Đại học Bách Khoa, chia tay các y bác sĩ trở về quê ăn Tết trên 'Chuyến xe yêu thương'.

'Sau này, cũng gặp lại nhiều người đàn ông từng theo đuổi mẹ năm xưa, tôi hỏi mẹ có đi bước nữa không. Mẹ từ chối: 'Mẹ đâu cần tình yêu. Mẹ chỉ cần các con'.

Từ 'hiện tượng' Chanh Việt, đến nay Bến Lức, Long An đã có vùng trồng nguyên liệu chanh không hạt lên đến 1.000 ha.

Sáng 18/1, tại 'bến xe yêu thương' Trường đại học Bách khoa Hà Nội, 11 chuyến xe chở gần 400 bệnh nhân về các tỉnh khác nhau.

Trong tập 7 của Siêu trí tuệ Việt Nam, chàng sinh viên Huy Hoàng đã mang đến những điều phi thường làm cho mọi người vỡ òa trong xúc động, khiến Tóc Tiên nhiều lần nổi da gà.

Đúng là nực cười mà, ai lúc xếp xe cũng nghĩ là mình 'thẳng' nhưng thực ra nó rất 'cong'.

Bãi đỗ xe của những ngôi trường này lúc nào cũng có mặt Lamborghini, Ferrari, Maserati, Land Rover, Porsche và Mercedes-Benz,...

 Cảnh sát ở Hong Kong đã quay lại khuôn viên Trường ĐH Bách khoa Hong Kong, vốn bị bao vây hơn 10 ngày vào tháng trước và tìm thấy các loại hóa chất và bom xăng mà họ cho là của người biểu tình cất giấu.

Ban lãnh đạo trường ĐH Bách Khoa Hong Kong cho hay trường đã thuê một nhà tư vấn môi trường để lấy các mẫu và phân tích thêm về dioxin và xyanua.

Các nam sinh Bách Khoa có lẽ sẽ hơi buồn vì thật ra cô bạn đáng yêu và dễ thương này chỉ có người yêu học Bách Khoa mà thôi.

Là công xưởng của thế giới nhưng điểm yếu của các công ty da giày, túi xách Việt Nam là thương hiệu yếu, phần lớn là làm gia công (OEM) với biên lợi nhuận thấp. Ước mơ xây dựng một thương hiệu Made in Vietnam trong ngành này cũng là lý do khiến Dũng và Khoa bắt tay vào Leka.

Tạo được ấn tượng mạnh tại Siêu trí tuệ Việt Nam, chàng sinh viên 19 tuổi của Đại học Bách Khoa đã có những chia sẻ với VietNamNet về cuộc sống, việc học và quá trình tham gia Siêu trí tuệ Việt Nam.

Lực lượng cảnh sát Hong Kong đã đạt được một thỏa thuận với ban quản lý trường ĐH Bách Khoa Hong Kong vào chiều 27-11 để tiến vào trường dọn dẹp hóa chất nguy hiểm và thu thập chứng cứ.

Tuy đội tuyển Olympic Hàn Quốc đã giành được chiến thắng nhưng đối với người hâm mộ Việt Nam, đội tuyển nước nhà đã vô cùng tuyệt vời. Sau 90 phút hòa mình cùng trận đấu, rất nhiều người hâm mộ đã nán lại thu dọn rác.

 Số sinh viên cố thủ trong trường còn không tới 10 người.

goto top