Tags: Bách Khoa Hà Nội

 Ngày 23-10, Toyota Việt Nam đã bàn giao xe Corolla Cross cho Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội trong chương trình hợp tác nghiên cứu hiệu quả của ô tô công nghệ điện hóa (hybrid) trong điều kiện sử dụng thực tế tại Việt Nam.

Hoá ra, cô bạn này không phải là sinh viên Bách khoa như nhiều người lầm tưởng, chỉ là có người yêu học trường này thôi nhé!

Câu chuyện 2 cậu học trò Minh Hiếu - Tất Minh không thể tiếp tục đồng hành bên nhau khiến dân tình không khỏi hụt hẫng.

Chuẩn bị cho tân sinh viên bước vào năm học mới 2020-2021, hàng loạt trường đại học đã công bố mức học phí cho năm học 2020-2021.

Khi Nguyễn Trần Tuấn Phương mang 'nấm thức thần' (hay còn gọi là nấm ma túy, nấm ảo giác, nấm ma thuật...) đến giao cho khách thì bị Công an quận Cầu Giấy bắt quả tang.

Chiều ngày 17/2/2020, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội sẽ trao tặng 500 lít dung dịch sát khuẩn cho xã Sơn Lôi, Huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

Đây là một cách làm hết sức thông minh (và dân chủ) của Đại học Bách Khoa HN trong thời điểm virus corona hoành hành.

Đôi bạn thân Olympia Việt Hoàng - Huy Hoàng tiếp tục tiến sâu vào vòng trong của 'Siêu trí tuệ' khiến cộng đồng mạng vô cùng hài lòng, thích thú.

Đại học Bách khoa Hà Nội dự kiến công bố điểm chuẩn và danh sách thí sinh trúng tuyển vào 22 giờ ngày 8/8. Trường mở cửa đón thí sinh trúng tuyển đến làm thủ tục nhập học từ ngày 10/8.

Mới đây, PGS. Trần Văn Tớp (Phó hiệu trưởng ĐH Bách khoa Hà Nội) đã ký công văn gửi phụ huynh và thí sinh thi THPT quốc gia 2019 về sự cố tuyển sinh gây xôn xao dư luận thời gian vừa qua.

goto top