Tags: Bạch Lộc

Bạch Lộc và La Vân Hi kết đôi trong phim truyền hình mới Nửa là đường mật nửa là đau thương.

Gần đây, có không ít bộ phim Hoa Ngữ khá hot, hơn nữa các diễn viên nữ chính đều rất xinh đẹp. Chẳng hạn như nữ chính Tiểu Phong trong bộ phim ngược tâm kinh điển - 'Đông cung'.

'Chiêu Diêu' lên sóng với rất nhiều cảnh phim hài hước vì thế cảnh hậu trường còn kinh dị đến mức độ nào thì chắc hẳn khán giả xem phim cũng đều đã rõ.

Nữ chính trong bộ phim 'Chiêu Diêu' gần đây không phải ai khác chính là Bạch Lộc, nghe cái tên thì có vẻ xa lạ với nhiều người nhưng khi nhìn vào những tạo hình cổ trang xinh đẹp của Bạch Lộc chắc chắn sẽ không làm mọt phim cổ trang thất vọng.

Sau nhiều ngày chờ đợi, Drama 'Chiêu Diêu' cuối cùng cũng tung trailer với tạo hình các nhân vật ma mị như đúng cố truyện vốn có. Bộ phim xác nhận lịch lên sóng vào ngày 28/1/2019 trên đài Hồ Nam.

Hình Chiêu Lâm là cái tên khá quen thuộc với những người thời gian gần đây khi xuất hiện trong vai nam chính trong Song Thế Sủng Phi cả 2 phần. Sang đầu năm 2019, Hình Chiêu Lâm tham gia bộ phim Thế Giới Nợ Tôi một Mối Tình Đầu(世界欠我一个初恋) cũng trong vai trò nam chính.

goto top