Tags: Bách khoa

 Ngày 23-10, Toyota Việt Nam đã bàn giao xe Corolla Cross cho Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội trong chương trình hợp tác nghiên cứu hiệu quả của ô tô công nghệ điện hóa (hybrid) trong điều kiện sử dụng thực tế tại Việt Nam.

'Sau này, cũng gặp lại nhiều người đàn ông từng theo đuổi mẹ năm xưa, tôi hỏi mẹ có đi bước nữa không. Mẹ từ chối: 'Mẹ đâu cần tình yêu. Mẹ chỉ cần các con'.

Từ 'hiện tượng' Chanh Việt, đến nay Bến Lức, Long An đã có vùng trồng nguyên liệu chanh không hạt lên đến 1.000 ha.

Hai ông Hoàng Minh Sơn và ông Trần Duy Đông vừa được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng các Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Chiều 4/10, trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã công bố điểm trúng tuyển của 112 mã ngành.

Đúng là nực cười mà, ai lúc xếp xe cũng nghĩ là mình 'thẳng' nhưng thực ra nó rất 'cong'.

Bãi đỗ xe của những ngôi trường này lúc nào cũng có mặt Lamborghini, Ferrari, Maserati, Land Rover, Porsche và Mercedes-Benz,...

Đại học Bách khoa Hà Nội, ĐH Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng vừa công bố điểm chuẩn năm 2020 dựa theo điểm thi tốt nghiệp THPT.

Chiều nay (4/10), nhiều trường đại học công bố điểm chuẩn 2020 của phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT. Hai trường Đại học Bách khoa TP.HCM, Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM có điểm chuẩn năm 2020 khá cao.

Các nam sinh Bách Khoa có lẽ sẽ hơi buồn vì thật ra cô bạn đáng yêu và dễ thương này chỉ có người yêu học Bách Khoa mà thôi.

Là công xưởng của thế giới nhưng điểm yếu của các công ty da giày, túi xách Việt Nam là thương hiệu yếu, phần lớn là làm gia công (OEM) với biên lợi nhuận thấp. Ước mơ xây dựng một thương hiệu Made in Vietnam trong ngành này cũng là lý do khiến Dũng và Khoa bắt tay vào Leka.

Tân Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Chu Ngọc Anh sinh năm 1965, từng là sinh viên Vật lý kỹ thuật, Đại học Bách khoa Hà Nội. Sau đó có thời kỳ ông là giảng viên Viện Vật lý kỹ thuật thuộc ĐH Bách khoa Hà Nội.

PGS. Huỳnh Quyết Thắng trở thành hiệu trưởng thứ 13 của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. PGS. Hoàng Minh Sơn lên nắm giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng trường.

Tuy đội tuyển Olympic Hàn Quốc đã giành được chiến thắng nhưng đối với người hâm mộ Việt Nam, đội tuyển nước nhà đã vô cùng tuyệt vời. Sau 90 phút hòa mình cùng trận đấu, rất nhiều người hâm mộ đã nán lại thu dọn rác.

Trường đại học Bách khoa Hà Nội vừa đưa ra dự báo điểm chuẩn trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2020. Ngành lấy điểm cao nhất có thể tới 29 điểm.

goto top