Tags: Bad Genius

GDH là công ty sản xuất phim nổi tiếng của Thái lan, sản xuất nhiều phim truyền hình cũng như điện ảnh đình đám. GDH cực kì thành công trong lĩnh vực phim điện ảnh với rất nhiều tác phẩm lừng danh khắp châu Á như: 'Bad Genius', 'Brother Of The Year', 'A Gift',…

Nhờ vào những phản hồi tích cực khi vừa phát sóng, thông tin của các diễn viên đóng vai chính trong Bad Genius bản truyền hình đang được khán giả lùng sục không ngừng.

Osad và diễn viên nữ Eisaya sẽ có lần hợp tác vô cùng đặc biệt trong một dự án âm nhạc.

Bên cạnh những bom tấn đến từ Hollywood hay Hàn Quốc, Nhật Bản, nhiều bộ phim Thái Lan cũng khiến khán giả Việt phát cuồng.

Tất cả các fan đều “chảy máu mũi” trước màn khoe thân của 2 anh chàng Nonkul và James trong fanmeeting.

Người bạn đồng hành cùng nam diễn viên Nonkul không ai khác mà chính là James - bạn diễn trong vai Pat trong bom tấn Thái Lan “Bad Genius”.

Sau bao mong đợi của fan Việt, cuối cùng anh chàng Bank của phim “Bad Genius” đã đặt chân đến Việt Nam lần đầu tiên.

Nam diễn viên Nonkul của phim 'Thiên tài bất hảo' sẽ có buổi gặp gỡ sớm với khán giả Việt trước fan-meeting 1 tuần.

Mới đây, thông tin về sự kiện fan-meeting của 2 nam diễn viên chính trong phim 'Bad Genius' (Thiên tài bất hảo) đang khiến khán giả háo hức.

“Thiên tài bất hảo” (Bad Genius) sau khi đứng đầu Bảng xếp hạng phòng vé tại Thái Lan tháng 5 vừa qua, đã tiếp tục thiết lập kỷ lục mới tại Đài Loan và nhanh chóng leo lên top tại Bảng xếp hạng phòng vé tại Hong Kong trong suốt 2 tuần liên tục.

goto top