Tags: Bãi Cháy

Tại đoạn đường dành cho xe thô sơ và người đi bộ dẫn lên cầu Bãi Cháy, chị Nguyễn Thị Mai bị một nam thanh niên dùng dao đâm, chém nhiều nhát làm nạn nhân gục tại chỗ.

Trong quá trình điều tra, bước đầu cơ quan công an xác định nguyên nhân chị A. nhảy cầu tự tử là do bi quan trong cuộc sống...

Tại hiện trường, nam thanh niên để lại xe máy cùng 1 chiếc điện thoại, ví và giấy tờ…

Nghi ngờ chị Mai không còn yêu mình nữa, Hưng ghen tuông và tìm cơ hội sát hại người tình.

Chỉ trong thời gian ngắn, lực lượng chức năng đã nhanh chóng bắt được nghi phạm gây ra vụ án mạng xảy ra vào ngày 19/9.

Nghe ⋅ 01:33

Những dãy phố tráng lệ với nét kiến trúc đa châu lục, nơi du khách được trải nghiệm chuỗi dịch vụ mua sắm, giải trí đặc sắc... Sun Plaza Grand World - điểm đến mới ấn tượng tại Bãi Cháy, là mảnh ghép mà du lịch Hạ Long khao khát từ lâu.

Chiều 13/5, một cán bộ Ban quản lý cầu Bãi Cháy (Hạ Long, Quảng Ninh) cho biết, các lực lượng chức năng vẫn đang tổ chức lực lượng tìm kiếm tung tích một cô gái nhảy cầu Bãi Cháy tự tử vào sáng sớm nay.

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ bị đâm trên cầu Bãi Cháy, cơ quan chức năng xác định xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm. Nạn nhân sau khi được đưa đi cấp cứu đã tử vong do mất máu nhiều.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết, bệnh nhân Nguyễn Tuyết Mai được phẫu thuật cấp cứu tại bệnh viện nhưng không qua khỏi do bệnh tình nguy kịch.

Trong lá thư tuyệt mệnh, cô gái xin lỗi gia đình, cho rằng cái chết là sự giải thoát cho bản thân. Sau đó, cô gái lao mình khỏi cầu để tự tử. Lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm nạn nhân.

Nội dung lá thư cô gái viết có đoạn: 'Con xin lỗi nhé vì con đã chọn cách này, nhưng con đã quá mệt mỏi lắm rồi con không còn đủ sức mà đối diện nữa, giờ con xin giải thoát cho bản thân mình...'.

Mặc dù được đưa đi cấp cứu lên tuyến trên, chị Nguyễn Tuyết M., nạn nhân trong vụ bị chặn đường dùng hung khí đâm gục, đã không qua khỏi do vết thương quá nặng.

Nghe ⋅ 01:01

Sáng 19-9, tại gần khu vực cầu Bãi Cháy, TP Hạ Long (Quảng Ninh) đã xảy ra vụ do mâu thuẫn tình cảm, dẫn đến cố ý gây thương tích làm một người bị thương.

Tiếp nối dư âm của một mùa lễ hội Carnaval sôi động, du lịch Hạ Long sẽ tiếp tục 'quyến rũ' khách thập phương bằng hàng loạt trải nghiệm 'mới - lạ - hấp dẫn' hè này.

Thuận tiện, ấn tượng và độc đáo…là cảm nhận của du khách khi trải nghiệm các dịch vụ tiện ích trong những ngày đầu cửa ngõ mới thăm vịnh di sản - bến thủy nội địa, bến du thuyền - Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long chính thức hoạt động.

Đang đi xe máy trên đường dẫn lên cầu Bãi Cháy, chị M. bị 1 thanh niên chặn lại rồi rút dao đâm gục. Nhóm máu của chị là O Rh-, gia đình đang kêu gọi hiến máu cứu nạn nhân.

goto top