Tags: Ban Chỉ đạo

Theo Luật sư, nếu kế toán chuyển tiền của nhà thầu cho Đoàn Thanh tra Bộ Xây dựng mà không báo công an có dấu hiệu tội môi giới hối lộ.

Vụ mua nhà công sản giá bèo rồi bán gấp 43 lần liên quan đến cán bộ thuộc diện quản lý của Tỉnh ủy Thừa Thiên - Huế.

Bộ Công an vừa ra công điện yêu cầu lực lượng công an toàn quốc chủ động ứng phó với cơn bão số 2 có khả năng đi vào biển Đông.

Ngày 17/6, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng đã có công văn số 219-CV/BCĐTW gửi Ban cán sự đảng, đảng đoàn, đảng ủy trực thuộc Trung ương; các tỉnh ủy, thành ủy trực thuộc Trung ương, về việc rà soát, chấn chỉnh, xử lý nghiêm các hành vi tiêu cực, tham nhũng trong các cơ quan, đơn vị có chức năng phòng, chống tham nhũng.

Lùm xùm kỳ thi THPT 2018 đã khiến các địa phương cẩn trọng yếu tố con người. Tại Sơn La, sẽ thẩm định nhân nhân cán bộ làm thi.

Ngày 5-2, tại TP Cần Thơ, Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ tổ chức hội nghị tổng kết năm 2017 và 15 năm hoạt động.

Hàng loạt câu hỏi liên quan đến vụ phân bón Thuận Phong đã được đặt ra trong buổi họp báo của Văn phòng Ban chỉ đạo 389 cùng Tổng cục Hải quan.

Bà Nguyễn Thị Kim Phụng, Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trưởng đoàn kiểm tra đánh giá Phú Yên là địa phương có sự chuẩn bị rất chu đáo cho kỳ thi trung học phổ thông quốc gia.

Không được để thí sinh phải nhịn đói đi thi, hoặc không đến được trường thi vì khó khăn là chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ với sở giáo dục và đào tạo các địa phương.

Phóng viên Báo Người Lao Động đã có cuộc trao đổi với Phó Giám đốc Thường trực Sở Nội vụ TP HCM Lê Hoài Trung xung quanh việc rà soát, sắp xếp cũng như giải thể các ban chỉ đạo

Đại diện Cục Thuế TP.HCM vừa cho biết đến ngày 23-10 đã thực hiện xong việc dán tem tại 3.900 cột đo xăng dầu trên địa bàn TP.

Trong khi đại diện phía công an bày tỏ lo lắng về các thiết bị kỹ thuật số tinh vi có thể được sử dụng để thực hiện gian lận thi cử thì ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng (Bộ GDĐT) cho rằng, việc gian lận thi cử là do công nghệ, nhưng vận hành công nghệ ấy là con người. Vì thế, người tham gia coi thi không được phép lơ là.

Thứ trưởng Bộ GDĐT Nguyễn Hữu Độ kiểm tra việc chuẩn bị kỳ thi THPTQG 2019 tại tỉnh Điện Biên đã đặc biệt nhấn mạnh tới công tác thanh tra, nếu thanh tra không nắm được quy chế, quy trình sẽ chỉ là những người đến 'xem thi' chứ không phải giám sát kỳ thi. Tất cả các khâu của kỳ thi đều phải thể hiện được vai trò của thanh tra.

Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ đã hủy bỏ các quyết định về việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Vũ Minh Hoàng (nguyên vụ phó Vụ Kinh tế - BCĐ Tây Nam Bộ).

'Chiến dịch dẹp loạn vỉa hè' ở Hà Nội với quy mô toàn thành phố sau một tháng đã để lại những điểm nhấn đáng nhớ.

 Trong 2 ngày (4-5/6), Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ cùng đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia và tuyển sinh năm 2019 đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tại tỉnh Điện Biên.

goto top