Tags: Ban Chỉ đạo

 Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết TP Hà Nội sẽ quyết định việc đi học trở lại hay không vào cuộc họp của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của TP vào chiều thứ Sáu (tức ngày 28-2)...

Ngày 22/5, Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống Thiên tai (PCTT) đã tổ chức lễ kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống phòng, chống thiên tai (22/5/1946 - 22/5/2019).

Tại cuộc họp sáng 21/5, Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng đã thảo luận và cho ý kiến đối với một số vụ án, vụ việc nghiêm trọng.

 Nguồn tin riêng của PLO cho biết 20 du khách từ tâm dịch Daegu tới Đà Nẵng sẽ được cho bay về nước trên chuyến bay VJ878, Đà Nẵng - Incheon vào lúc 23 giờ 55 tối nay, 25-2.

Bộ GDĐT vừa có quyết định phân công nhiệm vụ của Bộ trưởng và các Thứ trưởng, sau khi Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng được điều động, bổ nhiệm.

Theo Vụ Kế hoạch (Bộ Công Thương), sau hơn 2 năm triển khai xử lý, 12 dự án thua lỗ thuộc ngành Công Thương đã có nhiều chuyển biến tích cực. Trong quý I/2019, nhóm các dự án nhà máy sản xuất phân bón có kết quả sản xuất, kinh doanh khởi sắc.

Đại diện Vinachem cho biết, trong 2 tháng đầu năm 2019, Nhà máy DAP số 1 Hải Phòng đạt lợi nhuận khoảng 12,047 tỷ đồng và đã hoạt động ổn định trong 3 năm liền.

Bộ Y tế yêu cầu các trường đại học y dược trực thuộc Bộ chuẩn bị tốt để đón các sinh viên đi học từ đầu tháng 3.

Theo báo cáo của Bộ Y tế về tình hình dịch bệnh tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 sáng 19/2, cả nước đã có 14/16 trường hợp bệnh nhân dương tính với COVID-19 được chữa khỏi, chỉ còn 34 trường hợp nghi ngờ, đang theo dõi, cách ly tại các cơ sở y tế. 1.137 trường hợp lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả âm tính với COVID-19.

Trong lĩnh vực ngân hàng, dù chưa xảy ra các vụ khủng bố nhưng theo thống kê của Ban Chỉ đạo phòng, chống khủng bố ngành ngân hàng, từ năm 2017 đến nay đã xảy ra hơn 20 vụ cướp tại các phòng giao dịch, cây ATM trên toàn quốc; gây tác động tâm lý không nhỏ trong nhân dân.

Ngày 16/5, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) phối hợp với Bộ Công an tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật phòng, chống khủng bố (PCKB) ngành Ngân hàng năm 2019.

Chiều 19/2, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Covid-19 của TP Hà Nội đã giao ban trực tuyến dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung, Trưởng Ban chỉ đạo. Cùng dự có Phó Chủ UBND TP Ngô Văn Quý.

Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 tỉnh Vĩnh Phúc đã lên tiếng về thông tin hàng trăm người dân 'bỏ trốn' khỏi nơi cách ly bởi dịch Covid-19.

Công tác thu hồi tài sản tham nhũng còn nhiều hạn chế, thậm chí trong quá trình thu hồi có dấu hiệu vi phạm.

 Cục Chăn nuôi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển chăn nuôi đề xuất thành lập ban chỉ đạo sữa quốc gia.

Đây là vấn đề được các thành viên Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Ban Chỉ đạo) đặt ra và thảo luận trong cuộc họp sáng 19/2.

goto top