THỂ THAO

Bạn gái Neymar khoe vòng một táo bạo ở lễ hội hóa trang

NGÔI SAO   14/02/2018 • 00:08

Bruna Marquezine diện bộ đồ lót lưới khoe trọn ngực trong Carnival Brazil truyền thống ở Rio de Janeiro.

'Nữ diễn viên 22 tuổi trở thành nữ hoàng của Rio Carnival nhờ bộ trang phục táo bạo', tờ AS bình luận.

Bruna Marquezine ở lễ hội hóa trang 2018. Ảnh: NS.

Chân dài vừa nối lại mối quan hệ với Neymar cuối năm ngoái muốn tỏa sáng trong đám đông hàng nghìn người tham gia lễ hội Rio Carnival và cô đạt được mục đích. Bruna Marquezine là mục tiêu của tất cả đèn chiếu sáng trên đường phố Rio de Janeiro. Cô còn thực hiện nhiều điệu múa khiêu khích, bốc lửa đậm chất Nam Mỹ.

Năm nay, Carnival Brazil diễn ra từ ngày 9-14/2.

Bruna Marquezine là tâm điểm của lễ hội, được nhiều fan nhận ra và ghi lại hình ảnh, video. Không ít người tham gia lễ hội chia sẻ trang phục của bạn gái Neymar.

Trong khi bạn gái vui vẻ với ngày vui lớn nhất năm ở quê nhà, Neymar bước vào giai đoạn quan trọng của mùa giải. Ngày 14/2, PSG gặp Real Madrid ở lượt đi vòng 16 đội Champions League. Tại Ligue 1, cuộc đua đến ngôi vô địch cũng đến chặng nước rút.

Bạn gái Neymar khoe vòng một táo bạo

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Trọng Nghĩa/Ngôi Sao

Thích

MỚI NHẤT

goto top