GIẢI TRÍ

Bạn gái Quang Hải cũng không thoát khỏi 'cán cân' ảnh trên mạng - ngoài đời: Bạn thích bên nào hơn?

TỔ QUỐC   27/05/2020 • 02:21

Lần đầu xuất hiện cùng Quang Hải trong 1 sự kiện lớn, nhan sắc của Huỳnh Anh ngoài đời liệu có thuyết phục được dân tình không đây?

Ai cũng biết 'trợ thủ' đắc lực nhất nâng cấp nhan sắc của hội con gái trên MXH chính là 7749 thể loại app chỉnh ảnh. Từ mặt V-line đến cà mụn rồi xoá thâm quầng mắt hay làm da trắng bật tông,... chỉ cần qua app là xong ngay. Bởi vậy có nói cam thường là 'kẻ thù' của các cô gái cũng không sai chút nào.

Vậy nên mỗi lần hội gái xinh hay dàn WAGs đụng phải 'kẻ thù' này, dân tình lại được phen xôn xao bàn tán rôm rả. Mới đây nhất, Huỳnh Anh - bạn gái cầu thủ Nguyễn Quang Hải chính là cái tên lọt vào tầm ngắm khi xuất hiện cùng bạn trai tại Lễ trao giải Quả bóng Vàng 2019.

Có thể thấy qua ống kính phóng viên, Huỳnh Anh vẫn giữ được vẻ xinh xắn nhờ lối make-up nhẹ nhàng, nụ cười rạng rỡ. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng khi những bức hình đăng lên MXH của cô nàng trông vẫn 'lừa tình' hơn một chút so với ngoài đời.

TIN TÀI TRỢ

So với chụp app, Huỳnh Anh khi ở cam thường có khuôn mặt tròn trịa hơn một chút.

Ở góc nghiêng, cô nàng cũng để lộ nọng cằm và chưa kịp tạo dáng thì đã bị chụp mất rồi.

Quang Hải và Huỳnh Anh như hình với bóng tại Lễ trao giải Quả bóng Vàng 2019.

Huỳnh Anh tranh thủ trò chuyện với Triệu Mộc Trinh, vợ cầu thủ Đỗ Hùng Dũng.

Theo C./Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/ban-gai-quang-hai-cung-khong-thoat-khoi-can-can-anh-tren-mang-ngoai-doi-ban-thich-ben-nao-hon-22020265211922948.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top