Tags: bạn muốn hẹn hò

Họ đã trải qua đủ cung bậc cảm xúc từ vui, buồn, bất ngờ, hạnh phúc... trên hành trình tìm kiếm một nửa yêu thương của mình.

Xinh đẹp, trẻ trung, có công việc ổn định nhưng đến giờ, Lê Thương (27 tuổi) vẫn 'ế' và từng bị phản bội trong quá khứ.

Giải thích cho thái độ 'thiếu tôn trọng phụ nữ' của mình trên sóng truyền hình, thanh niên Hà Nội cho biết, anh xác định cô gái được ghép đôi không phải là đối tượng để hẹn hò nên 'không cần lịch thiệp'.

Trong phần trả lời câu hỏi trên Facebook, Minh Khang khẳng định sở thích lớn nhất của anh là 'Money (dịch: Tiền)'.

Trong tập 568 'Bạn muốn hẹn hò', cô nàng Thị Trang đã mang ảnh nam thần tượng Chanyeol nhóm EXO với hi vọng tìm được 'một nửa' có tính cách giống hệt idol của mình.

Giới nghệ sĩ phẫn nộ khi Nam Thư bị người dùng mạng 'khủng bố' chỉ vì cô thay MC Cát Tường dẫn chương trình 'Bạn muốn hẹn hò'.

Trong tập 565 'Bạn muốn hẹn hò', anh chàng Văn Ngân bị từ chối hẹn hò chỉ vì mong muốn làm đám cưới sớm.

Dường như mẹ cô gái rất ưng anh chàng được mai mối với con gái mình.

Dù bận rộn với 'Hẹn ăn trưa' như đã biết, diễn viên Cát Tường vẫn nhận lời tham gia show mới 'Gia đình hoàn mỹ'.

Trong đoạn hội thoại với một bạn bè trên facebook, Ngân Kỳ chia sẻ rằng, cô 'thất vọng về đàn ông Việt Nam'. Trên trang cá nhân, Kỳ nhận về nhiều lượt thông cảm, động viên sau số phát sóng 'Bạn muốn hẹn hò?'.

Không lâu sau khi tham gia chương trình tình cảm của cô giáo mầm non và anh quân nhân tiến triển tốt, họ đi đến quyết định về chung một nhà.

Sau một thời gian yên ắng, nam chính trong vụ cô gái đòi chu cấp du lịch Châu Âu thông báo tin mừng lấy vợ.

Không chỉ mỗi chàng trai trong câu chuyện tô phở, rất nhiều chàng trai khác cũng quả quyết: Không tính toán với những cô gái mình cho là xứng đáng và không làm chiếc máy ATM miễn phí cho một nửa dân số toàn cầu. Và hình như, đó cũng không phải điều gì quá đáng?

Cô gái lên tiếng một lần duy nhất và nhất quyết im lặng trong khi đó chàng trai năm lần, bảy lượt khiến MXH dậy sóng với những lần đáp trả của mình.

Phần lớn các quân nhân còn độc thân đều tìm được người yêu sau khi tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò, trong đó có nhiều cặp đã kết hôn.

goto top