THỜI SỰ

Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp, chàng trai đã nhìn không chớp mắt khiến cô gái đỏ mặt, MC lên tiếng nhắc

THẾ GIỚI TRẺ   16/06/2019 • 09:59

Nhan sắc của nữ thiếu uý xuất hiện trong Bạn muốn hẹn hò phiên bản đặc biệt quả thực không chỉ khiến anh chàng kỹ sư mà nhiều người xem phải xao xuyến.

Vừa mới lên sóng ngày 13/6 vừa qua, chương trình Bạn muốn hẹn hò phiên bản đặc biệt dành cho các quân nhân số 499 đã trở thành chủ đề bàn luận rôm rả trên nhiều diễn đàn. 'Hot' nhất có lẽ chính là sự xuất hiện của nữ thiếu uý xinh đẹp, Nguyễn Thị Thu Hiền (22 tuổi) hiện đang công tác tại trạm 77, Bộ tư lệnh đặc công.

Ngay từ giây phút thiếu uý Thu Hiền bước lên sân khấu, vẻ ngoài xinh đẹp của cô đã khiến bà mối Nam Thư phải 'ồ' lên đầy bất ngờ, khán giả phía dưới không ngừng vỗ tay.

Nữ thiếu úy xinh đẹp khiến bà mối Nam Thư không ngừng trầm trồ khen ngợi.

Nữ thiếu úy xinh đẹp khiến bà mối Nam Thư không ngừng trầm trồ khen ngợi.

Trước khi đến với chương trình, thiếu úy Thu Hiền từng trải qua một mối tình thời còn đi học. Khi đi làm, các đồng nghiệp xung quanh đều đã lập gia đình thế nên cô thử cho mình cơ hội tìm một nửa yêu thương trên Bạn muốn hẹn hò.

Dù công tác trong Bộ tư lệnh đặc công, nhưng nữ thiếu úy tự nhận bản thân có phần nhút nhát, nhất là khi phải đứng trước đám đông. Để Thu Hiền bớt run và cảm thấy tự tin hơn, MC Nam Thư đã phải nắm lấy tay cô trấn an.

MC Nam Thư nắm lấy tay Thu Hiền để nữ thiếu úy có thể bình tĩnh hơn.

MC Nam Thư nắm lấy tay Thu Hiền để nữ thiếu úy có thể bình tĩnh hơn.

TIN TÀI TRỢ

Còn bên kia hàng rào, chàng kỹ sư xây dựng Phạm Tuấn Minh (25 tuổi) cũng gây ấn tượng với vẻ ngoài soái ca cùng phong cách giao tiếp điềm đạm. Khác với Thu Hiền, Tuấn Minh chưa từng trải qua mối tình nào và mới chỉ cảm nắng một người bạn thời còn đi học. Khi đặt cặp đôi cạnh nhau, 2 MC không ngừng trầm trồ bởi họ quá tương xứng.

Thời điểm khi hàng rào kéo ra, được gặp trực tiếp Thu Hiền, Tuấn Minh đã không khỏi bất ngờ và cảm thán: 'Vẻ ngoài của em vượt sự mong đợi của anh'.

Tuấn Minh thế cứ ngắm nhìn cô không chớp mắt khiến đối phương đỏ mặt xấu hổ và MC Nam Thư đã phải lên tiếng nhắc nhở.

Lần đầu gặp gỡ, dù muốn chia sẻ nhiều hơn để tìm hiểu đối phương nhưng cả hai vẫn tỏ ra rất ngại ngùng. Người thì như vừa trúng tiếng sét ái tình, cứ ngắm nhìn mãi không thôi còn người thì cứ liên tục lấy tay che mặt, cười trừ vì không biết phải mở lời ra sao.

Khoảnh khắc cặp đôi nắm tay nhau đứng trên sâu khấu, nhiều người đã vô cùng mong đợi họ cùng bấm nút để cho nhau cơ hội.

Tuấn Minh tiến tới nắm tay Thu Hiền để cả 2 có thể xua đi cảm giác ngượng ngùng khi lần đầu gặp gỡ.

Tuấn Minh tiến tới nắm tay Thu Hiền để cả 2 có thể xua đi cảm giác ngượng ngùng khi lần đầu gặp gỡ.

Theo Hương Trà/Thế giới trẻ

Thích

Tags: cư dân mạng | bạn muốn hẹn hò | thiếu úy quân đội | Quân Y | nữ thiếu úy xinh đẹp | chuyện cuộc sống

MỚI NHẤT

Đường dài gieo chữ

Đường dài gieo chữ

NLĐ    3 giờ trước

goto top