Tags: Ban nhạc

Dưới nắng nóng những ngày cuối tháng 4, trên khắp thao trường, bãi tập của Sư đoàn 5 (Quân khu 7) vẫn vọng những khẩu lệnh huấn luyện chiến thuật của các phân đội, cách đó không xa là tiếng nổ vang khi chiến sĩ mới đang kiểm tra bắn đạn thật bài 1 súng tiểu liên AK… Không khí mỗi buổi tập như bước vào trận đánh thực thụ.

Là một quán nhỏ gây ấn tượng bởi decor mang đậm màu sắc cổ điển nhưng không kém phần tinh tế, ấm cúng.

BTS là ban nhạc châu Á đầu tiên lọt vào danh sách 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới do tạp chí TIME bình chọn.

Trở về Việt Nam sau chuyến lưu diễn Mỹ, Tuấn Hưng cho biết anh và ban nhạc Màu nước đã thực hiện khai báo y tế đầy đủ.

Sau 4 năm ngày mất của nhạc sĩ Trần Lập, cuộc sống của vợ con anh vẫn bình an và luôn nhớ về anh.

Theo NSND Lan Hương, Liên hoan các Ban nhạc toàn quốc nên được tổ chức thường xuyên hơn để công bằng với những người làm nghệ thuật.

Với những đội thi chất lượng, Liên hoan các Ban nhạc toàn quốc 2019 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều tiết mục đặc sắc, ấn tượng.

Việc phát hiện sinh vật này còn có nhiều ý nghĩa đối với khoa học nhằm đảm bảo sự cân bằng sinh thái dưới đáy biển khi con người khai thác khoáng sản.

Bà xã Ngô Mai Hoa cùng hai con và ban nhạc Bức Tường đã đến viếng mộ để tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trần Lập trong ngày giỗ lần 4.

Sau 27 năm gián đoạn, liên hoan các ban nhạc toàn quốc sẽ được tổ chức trở lại, diễn ra tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội) từ ngày 16 đến 20-4.

Từng ghi dấu mốc với nhiều ban nhạc huyền thoại của làng âm nhạc Việt Nam một thời, sau nhiều năm vắng bóng, Liên hoan các ban nhạc toàn quốc đã trở lại.

Live lại 'Cho nhau lối đi riêng' sau 10 năm, Hoàng Thùy Linh lộ nhiều điểm yếu trong kỹ thuật hát.

Công ty chủ quản bị band nhạc The Rose tố 'quỵt' lương 3 năm lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc.

 Những người hâm mộ ban nhạc ABBA huyền thoại có sự bất ngờ lớn, khi nhóm này chính thức xác nhận việc trình làng hai ca khúc mới vào tháng 9 hoặc tháng 10 năm nay.

Ngày 29/3, công ty thu âm của ban nhạc nước Anh - Her's đã thông báo hai thành viên trong nhóm đã chết trong vụ tai nạn xe hơi ở Arizona (Mỹ).

Chỉ cần có sự quyết tâm, đồng lòng từ nghệ sĩ, nhà tổ chức và đòi hỏi của công chúng, chắc chắn thị trường biểu diễn nhạc Việt sẽ nâng cao chất lượng như thời đỉnh cao trước đây

goto top