THỂ THAO

Bản quyền đã mua xong, khán giả truyền hình Việt Nam sẽ được theo dõi Văn Hậu mỗi tuần?

TỔ QUỐC   12/09/2019 • 22:52

Theo thông tin có được, một đơn vị truyền hình tại Việt Nam đã hoàn tất thỏa thuận mua bản quyền phát sóng giải vô địch quốc gia Hà Lan mùa giải 2019/20.

Theo Voetbal International, cuộc đàm phán mua bản quyền truyền hình giữa một đơn vị tại Việt Nam và giải vô địch quốc gia Hà Lan (Eredivisie) đã hoàn thành từ cuối tuần trước. Từ vòng 6 diễn ra cuối tuần này, CĐV Việt Nam không chỉ được theo dõi những trận đấu của CLB Heerenveen của Văn Hậu, mà còn có thể được xem các trận đấu khác tại giải Eredivisie.

Được biết, bản hợp đồng này không chỉ đem về nguồn lợi tài chính cho CLB Heerenveen, mà còn được chia sẻ với 17 đội bóng còn lại thuộc giải Eredivisie.

TIN TÀI TRỢ

Ở vòng 6 giải Eredivisie 2019/20, Heerenveen đối đầu nhà đương kim vô địch Ajax Amsterdam. Văn Hậu chắc chắn vắng mặt vì chậm visa. Hậu vệ sinh năm 1999 bay sang Hà Lan vào đầu tuần tới và có buổi tập đầu tiên cùng đồng đội mới.

Với sự góp mặt của Đoàn Văn Hậu, số lượng theo dõi fanpage của CLB Heerenveen trên mạng xã hội Facebook đã tăng lên đến 347.000, gấp gần 1 lần so với trước khi chiêu mộ được tuyển thủ ĐTQG Việt Nam này.

Hôm nay (12/9), chiếc áo đấu mà Văn Hậu mặc trong ngày ra mắt CLB Heerenveen đã được trao tặng để bán đấu giá gây quỹ thực hiện các công trình thanh niên như xây cầu, làm nhà văn hoá thiếu nhi để thiết thực chào mừng Đại hội VIII - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Theo Ngô Trà/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/ban-quyen-da-mua-xong-khan-gia-truyen-hinh-viet-nam-se-duoc-theo-doi-van-hau-moi-tuan-82019129204134108.htm

Thích

Tags: CLB Heerenveen | Văn Hậu | theo dõi | tuyển thủ | áo đấu | ĐTQG Việt Nam | Ra mắt

MỚI NHẤT

goto top