GIẢI TRÍ

Bạn thân của Seungri ở Việt Nam có mối quan hệ và gia thế khủng cỡ nào?

THẾ GIỚI TRẺ   14/03/2019 • 19:14

Dennis Đỗ và Đỗ Hoàng Việt có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Seungri lẫn hội con nhà giàu đình đám châu Á.

Đỗ Hoàng Minh và Đỗ Hoàng Việt là hai thiếu gia của tập đoàn Tân Hoàng Minh. Cả hai đều có mối quan hệ thân thiết với Seungri và thường xuyên mời anh đến Việt Nam. Bức ảnh này được Denis Đỗ (Đỗ Hoàng Minh, bên phải) đăng tải lên Instagram vào tháng 2/2017, khi chàng ca sĩ đình đám Seungri đến Việt Nam. Cũng trong dịp này, công ty Tân Hoàng Minh tặng cho thành viên nhóm Big Bang căn hộ trị giá 1 triệu USD ở Hà Nội. Trong sự kiện còn có sự tham dự của ca sĩ Minh Hằng.

Seungri và thiếu gia Tân Hoàng Minh khá thân thiết, họ cùng nhau đi chơi ở một bar lớn tại phố cổ Hà Nội. Nam ca sĩ Hàn Quốc đến Việt Nam khá nhiều và lần nào cũng hẹn gặp Denis Đỗ cùng gia đình. Seungri còn gọi ông Đỗ Anh Dũng - chủ tịch Tân Hoàng Minh - là 'bố' để thể hiện mối thâm tình như anh em một nhà với Denis.

Em út nhóm Big Bang tham dự một bữa tiệc của gia đình Denis Đỗ. Thiếu gia Tân Hoàng Minh và Seungri có nhiều sở thích và mối quan tâm chung.

TIN TÀI TRỢ

Kim Lim (đồ đen, ở giữa) - nàng tiểu thư xinh đẹp và nổi tiếng châu Á, cô là con gái của tỷ phú Peter Lim (người Singapore, chủ tịch CLB Valencia của Tây Ban Nha) cũng là bạn thân trong hội con nhà giàu châu Á cùng Denis Đỗ và Đỗ Hoàng Việt. Cô nàng từng đến Việt Nam dự lễ cưới của Đỗ Hoàng Việt, sự kiện có cả Seungri (giữa, khoác vai Kim Lim) góp mặt.

Kim Lim đăng ảnh chụp cùng Denis Đỗ tại lễ cưới lên Instagram. Người phụ nữ xinh đẹp bên trái chính là Fiona Xie, nữ diễn viên nổi tiếng ở Singapore nổi tiếng, từng đóng vai Kitty Pong trong phim Crazy Rich Asians.

Kim Lim và Denis Đỗ chụp ảnh tại một sân vận động. Năm 2016, Denis Đỗ từng lập ra 'câu lạc bộ tỷ phú', có sự góp mặt của Kim Lim và Seungri cùng một số người bạn khác. Lễ ký kết được diễn ra tại Hàn Quốc.

Đại gia Tyler Kwon (áo xanh nhạt, ở giữa), bạn trai của nữ ca sĩ Jessica (cựu thành viên nhóm SNSD), Seungri và Denis Đỗ cùng chơi chung hội nhà giàu.

Hai anh em nhà Tân Hoàng Minh có nhiều mối quan hệ khủng nhờ học ở nước ngoài, thường xuyên giao lưu, làm quen với giới nhà giàu châu Á, đồng thời mở rộng công việc kinh doanh của tập đoàn ra một số nước. Theo nhiều nguồn tin, họ còn chơi chung với một số thiếu gia châu Á nổi tiếng khác nhưng không được thể hiện nhiều trên mạng xã hội.

Theo Tiểu Vy/Thế giới trẻ

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: Denis Đỗ | Tân Hoàng Minh | thiếu gia | Việt Nam | Kim Lim | nổi tiếng | Đỗ Hoàng Việt | ca sĩ | Châu Á | Big Bang

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top