Tags: Bản tin

Một ngày sau khi bản tin gây sốt những người theo dõi truyền hình, BTV Tuấn Dương đã lên tiếng trên trang cá nhân và anh gọi đó là 'sự cố'.

Sự yên bình của xóm làng đã bị phá vỡ bởi cú đâm đầy đau đớn của một chị gái nhắm thẳng vào đuôi xe tải ngay giữa đoạn ngã tư.

Facebook sẽ ưu tiên những bài đăng từ gia đình, bạn bè, hoặc các trang mà bạn tương tác thường xuyên và hiển thị chúng ở đầu bản tin (News Feed).

Trưa 21/10, Á hậu Thụy Vân quay trở lại dẫn bản tin của 'Chuyển động 24h'. Lần xuất hiện này đã đập tan tin đồn ác ý suốt thời gian qua về người đẹp.

Dàn nữ MC, BTV Hoài Anh, Minh Trang, Khánh Trang, Thu Hà, Linh Thủy... đều từng sánh đôi bên chàng đồng nghiệp này trong nhiều bức hình hậu trường.

Hành vi 'đùa giỡn với tử thần' của tài xế khiến những người xung quanh bị đầy vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc.

Những năm qua, Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Bắc Trung Bộ (Tổng cục Khí tượng Thủy văn, Bộ Tài nguyên và Môi trường) đã theo dõi chặt chẽ mọi diễn biến của thời tiết, thủy văn; cung cấp kịp thời, đầy đủ các bản tin dự báo, cảnh báo sớm với độ chính xác cao, góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội (KT-XH) của khu vực.

Tổng thống Donald Trump mô tả bản tin của New York Times nói ông không đóng thuế 10 trong số 15 năm qua là 'tin giả', khẳng định ông đã trả các khoản lớn thuế bang và liên bang.

Trận mưa lớn, kéo dài từ chiều 14-9 đã khiến nhiều người phải dắt xe trong nước ngập trên tuyến đường Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp, TP HCM.

Đường trơn và quá bất ngờ với sự xuất hiện của chiếc xe nâng hàng, nam thanh niên điều khiển xe gắn máy không thể làm gì hơn ngoài một pha phanh gấp.

Trong một bức ảnh hậu trường chụp cùng đồng nghiệp này, Diệu Linh đã tinh ý dùng sticker để che chắn vòng 1, tránh gây ra sự cố tranh cãi trái chiều.

Chỉ trong thời gian ngắn, bản tin nhân dân Sài Gòn-Gia Định nổi dậy đập tan ngụy quân, ngụy quyền, giải phóng Sài Gòn, giải phóng hoàn toàn miền Nam đã được truyền đi trên sóng đài Tiếng nói Việt Nam.

'Có ai đó đã từng nghĩ rằng chúng tôi lúc nào cũng lung linh, công việc dễ dàng, suốt ngày ăn mặc trang điểm đẹp đẽ, rồi lên hình, nói mấy câu là xong việc, mà chỉ toàn là đọc chứ không cần nghĩ...', BTV Hoài Anh tâm sự.

Cục Di sản văn hoá đề nghị các cơ quan liên quan nhanh chóng kiểm tra thông tin, đề xuất giải pháp báo cáo UBND tỉnh Nam Định, Bộ VHTTDL trước 6/5.

 Cục Di sản văn hóa (Bộ VH-TT-DL) đề nghị Sở VH-TT-DL Nam Định khẩn trương kiểm tra nội dung thông tin, đề xuất giải pháp xây dựng lại nhà thờ Bùi Chu báo cáo UBND tỉnh Nam Định và Bộ trước ngày 6/5.

BTV Hoài Anh đã có những dòng chia sẻ dài trên trang cá nhân về nghề truyền hình - nghề mà nhiều người tưởng lúc nào cũng chỉ có 'xinh lung linh'.

Nghe ⋅ 02:55

goto top