GIẢI TRÍ

Ban tổ chức Shark Tank nói gì khi VTV cắt hình ảnh Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam?

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   25/06/2019 • 16:38

Trước những rắc rối xung quanh thương hiệu Asanzo, VTV đã thông báo tạm dừng phát sóng các tập có liên quan Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam trong Shark Tank mùa 3.

“Shark Tank” là một chương trình truyền hình thực tế của Mỹ được phát sóng lần đầu ngày 9 tháng 8 năm 2009 trên kênh ABC.

Tại Việt Nam, chương trình mang tên “Thương vụ bạc tỷ”, dành riêng cho các startup người Việt. Đây là nơi những doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước một hội đồng các nhà đầu tư (Shark) để thuyết phục họ lựa chọn đầu tư cho dự án khởi nghiệp của mình.

Mùa thứ 3 chuẩn bị lên sóng thì một trong các nhà đầu tư vướng phải lùm xùm. Các sản phẩm do Tập đoàn Asanzo của ông Phạm Văn Tam (Shark Tam) sản xuất bị nghi là “hàng Trung Quốc đội lốt hàng Việt”.

Sau bê bối Khai Silk mùa 2, Shark Tank Việt Nam tiếp tục gặp rắc rối với Asanzo mùa 3

Trong khi chờ kết luận chính thức từ cơ quan điều tra, mới đây Đài truyền hình Việt Nam thông báo sẽ tạm thời sẽ dừng phát sóng các phần có liên quan tới Chủ tịch Asanzo trong chương trình “Shark Tank” mùa 3.

Chia sẻ với phóng viên, ông Nguyễn Hà Nam - Trưởng Ban thư ký biên tập Đài truyền hình Việt Nam cho biết: “Việc tạm dừng những phần liên quan đến Chủ tịch Asanzo không ảnh hưởng tới lịch phát sóng mùa 3 của Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ. Chương trình vẫn sẽ lên sóng vào tháng 7 tới. Sau khi có kết quả cuối cùng, VTV sẽ xem xét phát sóng tiếp hay không phần liên quan tới Chủ tịch của Asanzo”.

Ông Nguyễn Hà Nam cũng nhấn mạnh, thời điểm chọn ông Phạm Văn Tam tham gia chương trình, ông đều đạt đủ những điều kiện, tiêu chuẩn do nhà đài đưa ra và Asanzo hoàn toàn chưa có vấn đề gì về pháp lý.

Sau thông báo từ phía nhà đài, liên hệ với ông Gia Hiếu - đại diện BTC chương trình Shark Tank được biết, ông cũng đã nhận được thông báo từ phía VTV.

“Mặc dù chưa có kết luận điều tra của các cơ quan chức năng, nhưng chúng tôi cũng phải tuân theo yêu cầu của VTV. Phía đơn vị phát sóng cũng đang chờ các kết luận cuối cùng liên quan đến nhãn hàng Asanzo. VTV đã quyết định như thế, chúng tôi không muốn cắt cũng không được…” - ông Gia Hiếu cho biết.

Sau ồn ào, hình ảnh Chủ tịch Asanzo đã được gỡ khỏi poster chính thức của chương trình

Động thái mới nhất từ phía chương trình “Shark Tank Việt Nam”, là những hình ảnh chủ tịch Asanzo đã bị gỡ khỏi website và fanpage, đồng thời thông báo gạch tên ông Phạm Văn Tam khỏi hội đồng đầu tư.

Đây là năm thứ hai liên tiếp, chương trình Shark Tank gặp vấn đề với danh sách nhà đầu tư. Ở mùa 2, ông Hoàng Khải cũng là một nhà đầu tư khách mời nhưng sau đó rút lui vì thương hiệu Khai Silk bị phát hiện bán hàng giả.

Theo Ngọc Mai/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/ban-to-chuc-shark-tank-noi-gi-khi-vtv-cat-hinh-anh-chu-tich-asanzo-pham-van-tam-20190625155023003.htm

Thích

Tags: Asanzo Phạm Văn Tam | Shark Tank | Chương trình | Chủ tịch | phát sóng | Thông báo | nhà đầu tư | kết luận | hình ảnh

MỚI NHẤT

goto top