TÂM SỰ

Bạn trai tìm mọi cách níu kéo tình cảm với tôi

ĐẤT VIỆT   25/05/2019 • 08:29

Thấy không còn phù hợp, tôi quyết định chia tay, nhưng bạn trai vẫn tìm mọi cách để níu kéo tình cảm của tôi...

Ảnh minh họa

Tôi kém bạn trai 3 tuổi, chúng tôi yêu nhau được hơn 1 năm. Cả hai chúng tôi cùng quê, nhưng hai nhà cách nhau khoảng 20 km, chúng tôi đều đã đi làm, trước đây cả hai đứa làm cùng một công ty, nhưng sau đó tôi chuyển sang công ty khác, anh vẫn ở lại công ty cũ làm việc.

Yêu nhau được một thời gian thì tôi nhận thấy bạn trai là người đàn ông an phận thủ thường, không nỗ lực trong công việc, không cầu tiến, đã thế anh lại không nghiêm túc trong tình yêu và các mối quan hệ khác.

Trong thời gian yêu tôi anh vẫn tán tỉnh những cô gái khác và cho đó là điều đương nhiên với một người đàn ông chưa lập gia đình, còn tôi thì lại không thích hợp với lối sống và suy nghĩ đó.

Với tôi, khi đang có một mối quan hệ yêu đương thì không có thêm các mối quan hệ khác. Vì điều này mà tôi và anh cãi nhau, anh xuống nước xin lỗi tôi, nhưng rồi vẫn tiếp tục tán tỉnh những cô gái khác trước mặt và sau lưng tôi.

Không chấp nhận được người yêu như vậy nên tôi quyết định chia tay, nhưng người yêu liên tục níu kéo tình cảm của tôi. Anh đến tận nhà tôi, nói chuyện với bố mẹ tôi để thuyết phục tôi quay lại, không có hiệu quả anh lại nhờ bạn bè của tôi tác động, rồi nằm lỳ ở nhà tôi không về để ăn vạ tôi.

Đã thế, anh còn cùng đám bạn tôi lên kế hoạch tổ chức một lễ cầu hôn để mong tôi cảm động mà tiếp tục yêu anh. Nhưng tất cả những trò đó chỉ khiến tôi cảm thấy xem thường anh và càng muốn xa anh thật nhanh, để đỡ phải nhìn thấy anh mỗi ngày.

Đến lúc này, anh lại quay sang nói với mọi người chuyện hồi yêu tôi, đã giúp đỡ tôi nhiều, mua cho tôi cái này cái kia, vậy mà bây giờ tôi lại đòi chia tay với anh. Anh muốn đòi lại tất cả những gì đã mua cho tôi, cho người thân của tôi và tính toán với tôi cả những bữa ăn khi hai đứa đi chơi với nhau.

Tôi cảm thấy quyết định chia tay với anh quả không hề sai, tôi đã trả lại anh tất cả những gì anh mua cho tôi trong thời gian hai đứa yêu nhau, còn những bữa ăn tôi nói đó là do anh tự nguyện, hơn nữa cũng rất nhiều lần đi với anh tôi chủ động trả tiền nên tôi sẽ không thanh toán những khoản đó.

Tôi mong anh chấp nhận chấm dứt mối quan hệ này và buông tha cho tôi, nhưng tôi vẫn liên tục bị anh làm phiền, khi thì nhắn tin, điện thoại, thậm chí tiếp tục đến nhà tôi để níu kéo tình cảm. Tôi không biết làm thế nào để thoát khỏi con người này.

Theo Thảo/Đất Việt

Link báo gốc: http://baodatviet.vn/tam-su/tinh-yeu/ban-trai-tim-moi-cach-niu-keo-tinh-cam-voi-toi-3380691/

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

Djokovic thấm mệt

Djokovic thấm mệt

NLĐ    16 phút trước

goto top