GIẢI TRÍ

Bàn về việc Chi Pu trở thành ca sĩ, Tóc Tiên lên tiếng: Hà cớ gì 'ép' người khác gọi mình danh xưng đó khi tố chất trong mình chưa đủ sẵn sàng

KÊNH 14   12/10/2017 • 17:54

Tóc Tiên thu hút rất nhiều sự chú ý khi thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình.

Những ngày qua, lùm xùm quanh việc debut của Chi Pu ở vai trò ca sĩ nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Không chỉ khán giả, một số sao Việt cũng lên tiếng bày tỏ quan điểm về vai trò mới của Chi Pu như Hương Tràm, MC Thuỳ Minh... Mới đây, Tóc Tiên cũng đưa ra ý kiến cá nhân xoay quanh câu chuyện đang gây tranh cãi này.

Tóc Tiên là sao Việt tiếp theo bày tỏ quan điểm về vai trò mới của Chi Pu.

TIN TÀI TRỢ

Dưới chia sẻ của một người bạn cho rằng dù chỉ cần có đam mê thì hát không hay vẫn có quyền theo đuổi ước mơ làm ca sĩ, Tóc Tiên thể hiện sự không đồng tình. Cô cho biết: 'Vấn đề ở chỗ, ai đo được đam mê hả anh? Điều ta nói ra rả hàng ngày là 'tôi đam mê nhất định tôi sẽ làm được' chẳng phải quá sáo rỗng trong showbiz này sao?! Ta không thể lấy từ 'đam mê' để mãi biện hộ khiếm khuyết của mình. Nghệ thuật khác với ngành nghề khác ở chỗ - anh thích nó là một chuyện, nhưng anh có 'tố chất' hay không lại là chuyện khác - và dĩ nhiên, tố chất là thứ chưa chắc tập luyện mà có được'.

Chia sẻ của Tóc Tiên.

Không những thế, Tóc Tiên còn cho rằng hướng đi của ê-kíp Chi Pu có thể muốn đánh động dư luận nhưng đã phản tác dụng. 'Có người bỏ cả tuổi thanh xuân theo cái nghề phù phiếm này nhưng chưa chắc được gọi là 'ca sĩ', thì hà cớ gì 'ép' người khác gọi mình danh xưng đó khi tố chất trong mình chưa sẵn sàng. Em nghĩ, 'đam mê' chỉ nên nói ra khi mình thật sự thành công - vì đó là khi đam mê đem lại kết quả. Còn không, đam mê mãi là một giấc mơ phù phiếm' - Tóc Tiên chia sẻ.

Ngay sau khi chia sẻ, phát ngôn của Tóc Tiên đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý. Tuy nhiên, hiện tại cô đã xoá bình luận này.

Vai trò mới Chi Pu đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều.

Theo Sa / Trí Thức Trẻ

Thích

Tags: nói ra | sao Việt | Tuổi thanh xuân

MỚI NHẤT

goto top