PHÁP LUẬT

Bắn vợ cũ bị thương bằng súng tự chế

CÔNG AN NHÂN DÂN   13/10/2018 • 23:15

Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) xác nhận, đang điều tra làm rõ vụ nổ súng tại khu chung cư Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) thuộc địa bàn phường Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) làm một phụ nữ bị thương.

Thông tin ban đầu, khoảng 13h30 trưa 13-10, tại khu vực tòa nhà CT2C2 - Chung cư VOV, người dân nghe được tiếng nổ lớn như tiếng súng. Sau đó, cư dân phát hiện một phụ nữ bị thương, chảy máu đang ngồi ngay trên lối đi chung giữa các tòa nhà. Người dân cũng phát hiện tại khu vực người phụ nữ bị thương có 2 vỏ đạn.

Anh K., một cư dân sinh sống tại khu chung cư cho biết lúc nghe thấy tiếng nổ, anh cùng nhiều người chạy ra nhìn thấy một người đàn ông đi xe ôtô bỏ chạy gần hiện trường nơi người phụ nữ bị thương.

TIN TÀI TRỢ

Theo một số người dân sống gần khu vực, trước khi nghe thấy tiếng súng nổ, người phụ nữ bị thương có ngồi ở ghế đá nói chuyện với một người đàn ông, được cho là chồng cũ chị này. Trong lúc nói chuyện hai người xảy ra mâu thuẫn. Ngay sau đó, người đàn ông rút súng bắn 2 phát đạn khiến người phụ nữ bị thương nhẹ ở vai.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, nhận được tin báo của người dân, Công an phường Mễ Trì và Đội CSHS Công an quận nam Từ Liêm đã khẩn trương có mặt, đồng thời thông báo Phòng CSHS, Công an TP.Hà Nội để phối hợp điều tra.

Theo một cán bộ điều tra, căn cứ vào dấu vết vỏ đạn tại hiện trường, cảnh sát nghi ngờ đối tượng gây ra vụ việc sử dụng súng tự chế.

Theo Anh Minh/Công an Nhân dân

Thích

Tags: bị thương | người dân | người đàn ông | nói chuyện

MỚI NHẤT

goto top