Tags: Bằng Kiều

Nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều - khiến người hâm mộ kinh ngạc với thân hình trẻ trung ở tuổi 53 sau 3 lần sinh nở.

Trizzie Phương Trinh là vợ cũ của Bằng Kiều. Hiện tại, sau ly hôn, cô có cuộc sống thoải mái và ngày càng trẻ đẹp.

Nghe ⋅ 02:45

Nam ca sĩ 'Linh hồn đã mất' cho biết hiện tại cả anh và vợ cũ đều rất hạnh phúc và vui vẻ với mối quan hệ hiện tại.

Một đoạn hội thoại mới đây của Dương Mỹ Linh với bạn trên mạng xã hội hé lộ nghi vấn Hoa hậu đã có tình mới.

Trái với những sao Việt không nhìn mặt người cũ, thậm chí còn dành cho nhau nhiều lời không hay trên báo chí, một số nghệ sĩ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp sau chia tay.

Trên trang cá nhân của vợ cũ Bằng Kiều, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh không giấu nổi hạnh phúc và tự hào về cậu con trai lớn của mình.

Tự vực dậy sau cú sốc cháy Cung Việt Xô thiệt hại trang thiết bị, sân khấu tiền tỉ, Quang Hà đã thực hiện buổi biểu diễn chiều 28/9 tại khách sạn Marriott với nhiều miền xúc cảm của vui buồn và nước mắt.

Cách ứng xử của Trizzie Phương Trinh sau khi ly hôn Bằng Kiều được nhiều người khen ngợi.

Bằng Kiều sống trong khu đất rộng 2000m2 và sở hữu siêu xe bạc tỷ.

Sau khi chia sẻ bức bưu thiếp viết tay gửi con trai ngày khai giảng lớp 9, MC Thảo Vân tự hỏi: 'Chả hiểu cậu sẽ nghĩ gì khi đọc bưu thiếp này nhỉ'.

Cũng như bao bậc cha mẹ khác, các sao Việt cũng hào hứng chia sẻ những hình ảnh đưa con đến trường ngày đầu năm học để lưu giữ kỷ niệm đáng nhớ này.

Chiều 2-3, Công ty Max Media và Việt Nam show giới thiệu đêm nhạc 'Khi ta yêu', diễn ra vào ngày 7 và 8-3 tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội.

Lấy cảm hứng từ Ôn Bích Hà, Trizzie Phương Trinh gây bất ngờ khi chụp bán nude mừng sinh nhật thứ 52 của mình.

Ca sĩ Bằng Kiều cho hay anh với Quang Hà là anh em thân thiết. Nam ca sĩ sẵn sàng diễn hài cùng Hoài Linh trong đêm nhạc của Quang Hà nếu đàn em ngỏ lời mời

Không chỉ có cuộc sống đáng mơ ước ở Việt Nam, các sao Việt còn dư sức tậu cho mình những dinh thự đắt đỏ có giá hàng triệu USD ở trời Tây.

goto top